Giảng dạy chuyên ngành Dược, Điều dưỡng theo chuẩn quốc tế tại Cao đẳng Việt Mỹ
  • Zalo

Giảng dạy chuyên ngành Dược, Điều dưỡng theo chuẩn quốc tế tại Cao đẳng Việt Mỹ

Giáo dục Thứ Tư, 15/05/2019 20:38:00 +07:00

Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ giảng dạy chuyên ngành Dược, Điều dưỡng theo chuẩn quốc tế tại cơ sở mới ở Củ Chi (TP.HCM).

Theo đó, tại cơ sở mới tại Củ Chi (TP.HCM), trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ xây dựng chương trình giảng dạy Điều dưỡng theo định hướng đào tạo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường đặt mục tiêu trọng tâm bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ với chương trình tiếng Anh chuyên ngành được biên soạn riêng.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể lựa chọn trang bị tiếng Nhật để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản. Chuyên ngành Dược và Điều dưỡng sẽ được giảng dạy theo chuẩn quốc tế CDIO.

Từ năm 2019, Cao đẳng Việt Mỹ đã xây dựng chương trình học 3,5 năm sinh viên sẽ nhận được 2 văn bằng: Cử nhân thực hành và Cử nhân Đại học.

Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Mở TP.HCM. Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng chính quy trong 2 năm 4 tháng sẽ tiếp tục chuyển tiếp đại học trong 1 năm để nhận bằng Cử nhân đại học do Đại học Mở TP.HCM công nhận.

khai-giang

 

Điểm thuận lợi của chương trình này là sinh viên được rút ngắn thời gian học, chủ động lựa chọn chương trình học của mình và học xuyên suốt tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Bên cạnh đó, với chương trình Cao đẳng chính quy 2 năm 4 tháng, sinh viên được huấn luyện đào tạo với 70% thời gian thực hành so với thời lượng học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cam kết giới thiệu hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và ngay trong thời gian học.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, từ tháng 4/2019, Cao đẳng Việt Mỹ đã thay đổi phương án tuyển sinh, mở lịch khai giảng hàng tháng dành cho các sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học.

Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và mức độ năng lực ở thời điểm nhập học.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhập học tại cơ sở mới này, Cao đẳng Việt Mỹ đưa ra chính sách học phí và ưu đãi trong mùa tuyển sinh 2019. Theo đó, học phí tại cơ sở Củ Chi giảm 20% so với các cơ sở khác tại TP.HCM và cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình học, mức học phí dao động từ 8 - 11,6 triệu đồng/kỳ.

Trước mắt, sinh viên khi nhập học tại cơ sở Củ Chi sẽ được giảm ngay 20% học phí học kỳ 1. Chương trình ưu đãi học phí dành cho sinh viên nhập học trong năm 2019 với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Linh Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giảng dạy chuyên ngành Dược, Điều dưỡng theo chuẩn quốc tế tại Cao đẳng Việt Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin