Giang Còi chọc ghẹo vợ 'phú ông' Tự Long

(VTC News) - Giang Còi vào vai người hầu, chọc ghẹo vợ của phú ông Tự Long vô cùng hài hước trong 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 8 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng VTV3 tối qua (19/12) với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống.

Dàn trưởng phòng của tập này gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời của chương trình bao gồm: Miko Lan Trinh, Tấn Hoàng, Lê Giang và Giang Còi.


Trong tình huống đầu tiên, khách mời Giang Còi chạm trán với trưởng phòng Tự Long. Trong tiểu phẩm này, Tự Long vào vai phú ông ở thời phong kiến khi xưa, lắm tiền, nhiều tật, khách mời Giang Còi vào vai anh người hầu khôn lỏi, 'gió chiều nào theo chiều ấy'.

Hai diễn viên có nhiều màn đối thoại hài hước, thách thức nhau trên sân khấu mang lại cho khan giả nhiều tiếng cười ý nhị.

Tình tiết bắt đầu thay đổi khi phú ông báo cho anh người hầu biết rằng cả hai ông cháu được các cụ tin tưởng giao cho hai chân giám khảo tại cuộc thi 'Hoa hậu làng'.

Ốc Thanh Vân trong vai thí sinh bước vào mang lại cho khách mời nhiều bất ngờ, tuy nhiên sau đó, anh đã nhanh lấy lại phong độ và tung hứng cùng nữ diễn viên khá tốt.

Tình tiết được đẩy lên cao trào khi phú ông Tự Long bất ngờ quay trở về và chứng kiến Giang Còi cùng Ốc Thanh Vân thân thiết cùng nhau.

Hóa ra, nữ diễn viên chính là vợ của phú ông, cô nàng này ham mê hư vinh nên đã trốn chồng đăng ký thi hoa hậu. Trước tình huống này, Tự Long đã nổi cơn tam bành, đòi 'xử đẹp' Giang Còi.

Hoài Linh nhận xét: 'Anh Giang vào phòng này rất may mắn. May mắn vì anh và Tự Long đã có thời gian dài làm việc với nhau nên những mảng miếng của Tự Long, anh hiểu hết.

Em rất thích đoạn đầu, 'gậy ông đập lung ông' ấy. Tự Long cứ ra chiêu nào là anh đáp chiêu đó. Anh đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Em cảm ơn anh nhiều.'.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.