Giận vợ, tưới xăng đốt 5 xe máy

(VTC News) – Vừa đánh đập vợ con, ông Đẩu vừa dùng dây xích xích 5 chiếc xe máy của gia đình lại với nhau rồi tưới xăng đốt.

    » Cháy nhà vì trẻ chơi đèn trung thu
» Cháy nhà ở phố cổ Hội An, 3 người bị thương
» Ba mẹ con nguy kịch vì cháy nhà
» Long An: Cháy nhà, ba người trong gia đình tử nạn

» Cháy nhà vì trẻ chơi đèn trung thu » Cháy nhà ở phố cổ Hội An, 3 người bị thương » Ba mẹ con nguy kịch vì cháy nhà » Long An: Cháy nhà, ba người trong gia đình tử nạn

Chiều 25/9, người dân đường Phùng Khắc Khoan, TP. Quy Nhơn (Bình Định) hú vía khi phát hiện lửa bốc lên từ ngôi nhà số 01, do ông Phạm Văn Đẩu (50 tuổi) làm chủ.


Hàng xóm ngôi nhà 2 tầng bán tạp hóa này cho biết, vào khoảng 13 giờ, họ nghe thấy tiếng cãi cọ, la lối căng thẳng giữa ông Đẩu và vợ là bà Trần Thị Triết (49 tuổi).


Sau đó, người chồng vừa dùng dây xích xích 5 chiếc xe máy của gia đình lại với nhau vừa đánh đập vợ và cậu con trai 28 tuổi.


   Người dân kể lại sự việc. Đối diện là căn nhà xảy ra vụ cháy

 Người dân kể lại sự việc. Đối diện là căn nhà xảy ra vụ cháy


Thấy thế, một số người hàng xóm định vào can ngăn liền bị ông Đẩu cầm vỏ chai bia đập vỡ để “thị uy” nên không ai có thể tiếp cận.


Liền sau đó, ông Đẩu quay vào nhà, lấy can xăng tưới lên 5 chiếc xe máy rồi bật lửa đốt.


Đám cháy bốc lên ngùn ngụt khiến người dân sống bên cạnh vô cùng lo lắng sợ lửa cháy lan sang nhà mình nên lập tức báo với ngành chức năng.


2 xe cứu hỏa cùng hàng chục Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định nhanh chóng có mặt tại hiện trường bao vây dập lửa để tránh lây lan sang các ngôi nhà bên cạnh.


Mất khoảng 1 giờ, đám cháy được khống chế nhưng 5 chiếc xe máy và toàn bộ hàng hóa, nội thất ở tầng 1 của ngôi đã bị thiêu rụi hoàn toàn.


Ngay sau khi gây ra vụ hỏa hoạn, ông Đẩu đã bỏ trốn.


Hiện ngành chức năng đang điều tra truy bắt ông Đẩu để làm rõ vụ việc.


Nghĩa Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN