Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giận vợ, đem con trai 6 tháng tuổi rao bán giữa chợ

(VTC News) – Nhiều người ngỏ ý muốn mua bé trai dễ thương này với giá từ 5 đến 10 triệu đồng theo hình thức viết giấy sang tay, ký nhận.

Chiều ngày 8/6, tại cơ quan Công an phường 4 (TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên), đại diện Hội Phụ nữ phường 9 (TP Tuy Hòa, Phú Yên) đã có mặt và xác nhận cháu N.M.Đ, gần 6 tháng tuổi, là con ruột của vợ chồng anh Nguyễn Minh Đông (SN 1984) và chị Lê Thị Kim Ngân (SN 1990), cư trú tại phường 9 (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Cháu Đ đang được nhân viên Ban Quản lý chợ tạm giữ trong khi chờ công an đến giải quyết  

Ngay sau đó, Công an phường 4 đã lập biên bản, nhắc nhở và bàn giao cháu Đ cho vợ chồng anh Đông đem về nhà chăm sóc.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, anh Nguyễn Minh Đông bế cháu Đ vào hàng bánh kẹo của chợ trung tâm TP Tuy Hòa để rao bán.

Vụ việc đã thu hút nhiều người, trong đó có không ít người ngỏ ý muốn mua cháu Đ với giá từ 5 đến gần 10 triệu đồng theo hình thức viết giấy sang tay, ký nhận.

Do bên người anh Đông không có chứng minh nhân dân và các giấy tờ liên quan để chứng minh mình là cha ruột của cháu bé nên một số người nghi ngờ và báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Công an phường 4 đã có mặt, mời những người liên quan về đồn làm việc. Tại cơ quan Công an, anh Đông khai nhận: Sáng ngày 8/6, giữa hai vợ chồng anh nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã quyết liệt. Để dọa vợ, anh Đông bế con trai đi vào chợ để rao bán. 

Được biết, anh Đông lấy chị Ngân vào năm 2010 và sinh cháu Đ vào tháng 12/2010 tại tỉnh Đồng Nai.

Hoàng Vân
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh