Gian hàng KidsTV ở triển lãm Sách và thiết bị Giáo dục

Tổng hợpThứ Năm, 04/08/2011 02:24:00 +07:00

(VTC News) - Sự xuất hiện của gian hàng KidsTV - VTC đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo những lãnh đạo đầu ngành cũng như người dân.

(VTC News) - Sự xuất hiện của gian hàng KidsTV - VTC đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo những lãnh đạo đầu ngành cũng như người dân.

Triển lãm “Sách và thiết bị giáo dục” lần thứ I diễn ra từ ngày 3/8 đến 7/8 năm 2011 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ – Hà Nội. Triển lãm là cơ hội người dân tham quan, tiếp cận với những thiết bị giáo dục độc đáo và bổ ích…

Đặc biệt là sự xuất hiện của gian hàng KidsTV – VTC, nơi trưng bày và bán những sản phẩm giáo dục – giải trí – sáng tạo - ứng dụng công nghệ cao như Bút hoạt hình, Bút chấm đọc,…. Gian hàng KidsTV – VTC thu hút được sự quan tâm của những lãnh đạo đầu ngành cũng như người dân. Trong thời gian diễn ra hội chợ, quý khách đến thăm quan và mua hàng tại gian hàng KidsTV – VTC sẽ được hưởng những khuyến mại, giảm giá đặc biệt.

Một số hình ảnh tại triển lãm "Sách và thiết bị giáo dục":

Gian hàng Kidstv – VTC tại triển lãm “Sách và thiết bị giáo dục” lần thứ I tại Hội chợ Giảng Võ – Hà Nội

Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Đỗ Quý Doãn đến thăm gian hàng KidsTV – VTC. Ông nhận định: “Bút hoạt hình VTC thực sự là một sản phẩm giáo dục độc đáo, rất bổ ích đối với trẻ em, và xứng đáng là sản phẩm triển vọng của tương lai”. 

Gian hàng KidsTV thu hút sự quan tâm của báo chí, truyền hình….

… và đặc biệt là sự háo hức của các em nhỏ cũng như phụ huynh. 
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !