Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giận em trai lại loạn đả quán cà phê người khác

(VTC News) - Ngày 3/6, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đã bắt tạm giam đối tượng Đào Minh Hải (SN 1987, trú tại lô 5 Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tin liên quan

» Bị phát hiện, lâm tặc chém chủ rừng để thoát thân
» Phóng viên báo Nông nghiệp Việt Nam bị chém
» Đi ăn cưới bị bạn chém tử vong

Tại cơ quan điểu tra, Hải khai nhận, do bức xúc trong gia đình, trưa ngày 30/5, khi Hải đang ăn cỗ tại huyện Thanh Trì thì nhận được tin người em trai là Đào Minh Hà đánh mẹ. Hải tức tốc bỏ về, anh ta đã mua 2 con dao chọc tiết lợn ở dọc đường với ý định tìm em để dạy cho một “bài học”.

Hải tại cơ quan Công an

Biết mẹ và em trai đang giúp việc tại quán cà phê có địa chỉ số 131 phố Trần Đại Nghĩa, Hải phi xe máy đến nơi và tức tốc xông vào quán. Không tìm thấy người em trai, Hải lao sang quán cà phê bên cạnh có địa chỉ 135 và 137 Trần Đại Nghĩa vì cho rằng em trai mình hay sang quán này chơi.

Hải cầm dao đập phá đồ đạc của quán. Anh ta cầm dao tiến đến chỗ 3 người đang ngồi uống cà phê, chém một người bị thương. Hai người bạn của nạn nhân hoảng sợ vội vàng đưa người bị chém ra khỏi quán. Những người khác được phen kinh hãi bỏ chạy tán loạn.

Chưa dừng lại, Hải tiếp tục vung dao chém một nhân viên bảo vệ trông xe của quán cà phê. Nhờ cảnh giác, người nhân viên bảo vệ đã tránh được nhát chém của Hải.

Theo cơ quan công an, Hải từng có một tiền án về tội đua xe trái phép. Tại thời điểm xảy ra vụ việc trên, Hải vẫn chưa được xóa án tích.
 
Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN