Giận bạn gái, chém công an... cho hả giận

(VTC News) - Vì giận bạn gái nên Tuấn ra đường tìm người để chém. Khi nhìn thấy anh Thol đi ngang nên Tuấn chém đại cho hả giận chứ không có mâu thuẫn gì với anh Thol.

Ngày 6/9, Công an Bạc Liêu đang tạm giữ đối tượng Lưu Thanh Tuấn (SN 1984, ngụ ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch, thị xã Bạc Liêu) vì có hành vi chém người vô cớ.

Trước đó, ngày 5/9, tại đường Lê Duẩn, phường 1, thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), Tuấn xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau kịch liệt với bạn gái. Quá ấm ức, Tuấn chạy ra chặn đường tìm người chém cho hả giận nhưng chờ mãi mà không kiếm được ai để ra tay.

Đến khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, vừa nhìn thấy anh Danh Thol là cán bộ Công an tỉnh Bạc Liêu từ trụ sở Công an tỉnh đi ra đường Lê Duẩn. Bất ngờ, tên Tuấn dùng dao chém vào người nhưng anh Thol tránh được và bắt giữ đối tượng giao Công an phường.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu tên Tuấn khai nhận, do ngày 5/9 Tuấn và bạn gái mâu thuẫn tình cảm nên cãi nhau. Vì giận bạn gái nên Tuấn ra đường tìm người để chém cho hả giận. Khi nhìn thấy anh Thol đi ngang nên chém đại chứ không có mâu thuẫn gì với anh Thol.

Vụ việc đang được Công an Bạc Liêu thụ lý điều tra.

Quỳnh Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN