Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giám sát sức khỏe gần 100 người Trung Quốc trên các tàu cập cảng Quy Nhơn

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 02/02/2020 16:14:09 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang giám sát sức khỏe gần 100 người Trung Quốc trên 5 tàu hàng vừa neo đậu tại Cảng Quy Nhơn nhằm ngăn dịch virus corona.

Ông Vũ Thế Quang - Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, cảng vụ đang phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh và các đơn vị liên quan giám sát, theo dõi 5 tàu chở hàng của người Trung Quốc mới neo đậu tại cảng Quy Nhơn. 

"Hiện tại trên mỗi tàu có từ 10 -25 thành viên. Chúng tôi đang phối hợp các cơ quan chức năng theo dõi, giám sát sức khỏe của họ để phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Các thành viên trên tàu phải cách ly", ông Quang chia sẻ. 

Tại cuộc họp khẩn về phòng chống dịch nCoV ngày 1/2, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, yêu cầu Cảng vụ Hàng hải Quy Nhơn tăng cường phối hợp với lực lượng công an, biên phòng, y tế để rà soát các tàu hàng Trung Quốc, hạn chế việc đi lại trên bờ của các thuyền viên…

 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp