Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giảm giá cực “sốc” tại hệ thống Vincom Center

Kinh tế Thứ Bảy, 28/07/2012 10:23:00 +07:00

Chương trình crazy sale 2012 tại Vincom Center sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2012 tại hệ thống TTTM Vincom Center trên toàn quốc.

(VTC News) Chương trình crazy sale 2012 - giảm giá cực shock tại Vincom Center sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2012 tại hệ thống TTTM Vincom Center trên toàn quốc.

Đây là cơ hội duy nhất trong năm dành cho người tiêu dùng để sở hữu các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vincom Center với mức giá hấp dẫn.

 
“Summer Sale” luôn là chương trình được các tín đồ mua sắm trên thế giới trông đợi trong năm, người Việt cũng đua nhau đi du lịch và tranh thủ mua hàng hiệu giá rẻ ở nước ngoài, đặc biệt là tại các nước Singapore, Malaysia... Và để đáp ứng nhu cầu thị trường, lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình “Crazy sale at Vincom Center” đang diễn ra sôi nổi tại Vincom Center bởi mức ưu đãi cạnh tranh ngay cả với các trung tâm mua sắm lớn trên thế giới được tổ chức trên toàn hệ thống Vincom Center.

 
Và thực tế, chương trình Crazy Sale hè 2012 đang tạo nhiều bất ngờ cho mọi tín đồ mua sắm và khách hàng thân thiết của Vincom Center.

 
Mức giảm giá tại tất cả các gian hàng tham gia chương trình Crazy Sale 2012 trong hệ thống Vincom Center thực sự đang thuyết phục các “tín đồ mua sắm” trong dịp này.

 
Với chương trình Crazy Sale – giảm giá cực sốc tại Vincom Center, khách hàng sẵn sàng trút hầu bao mua sắm bởi các nổi tiếng trong và ngoài nước như BCBG Maxazria, Furla, NafNaf, FCUK, Zara, Yves Rochers... đều được bán với mức giá thấp chưa từng có so với mặt bằng giá thường ngày cũng như so với mọi chương trình giảm giá trước đây.

 
Hãy nhanh chân đến với bất kỳ TTTM thương hiệu Vincom Center nào trên toàn quốc để tham gia sự kiện giảm giá đặc biệt - cực sốc để sở hữu những mặt hàng yêu thích của mình./.

 P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin