Giảm giá 77% mừng sinh nhật Sendo 7 năm

(VTC News) - Sàn thương mại điện tử Sendo vừa ra mắt sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm “Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” nhân kỷ niệm 7 năm.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/05 với hàng triệu mặt hàng giảm giá lên đến 77%.

Tám ngày vàng sự kiện “Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà”, khách hàng có cơ hội sở hữu những mặt hàng yêu thích nhất với mức giảm giá lên đến 77%. Bùng nổ nhất là ngày 31/05, Sendo sẽ giảm giá ở tất cả ngành hàng với 250.000 sản phẩm từ 12.000 shop giảm kịch trần lên đến 90%, vận chuyển 0 đồng cho mọi đơn hàng.

Giam gia 77% mung sinh nhat Sendo 7 nam hinh anh 1

 

Để săn khuyến mãi từ bây giờ, khách hàng chỉ cần lọc các sản phẩm có biểu tượng “Sale Sinh Nhật”, thêm sẵn vào giỏ hàng để chờ đến ngày thanh toán 31/05. Ngoài ra, trò chơi “Đuổi bóng bắt quà” cũng là một trong những điểm nhấn đặc sắc của chiến dịch với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn lên đến 5 tỉ đồng.

Theo ông Lê Anh Huy - Phó Tổng giám đốc sàn thương mại điện tử Sendo, bên cạnh mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, Sendo mong muốn giới thiệu nhiều chương trình hấp dẫn với ưu đãi lớn, thay lời tri ân đến người tiêu dùng và thúc đẩy doanh số cho các nhà bán lẻ đã đồng hành cùng Sendo suốt 7 năm qua.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU