Giám đốc VTV24 Quang Minh mong muốn khai thác nhiều chương trình khởi nghiệp, ý tưởng sáng tạo

(VTC News) - Sau thành công của "Shark Tank", giám đốc VTV24 Quang Minh mong muốn sẽ có nhiều chương trình khởi nghiệp, ý tưởng sáng tạo hơn.

Bên cạnh các chuyên gia và khoảng 1.000 nhà khởi khiệp, BTV Quang Minh - giám đốc Đài VTV24 cũng hào hứng góp mặt trong hội thảo Shark Tank Forum 2018 với chủ đề “Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ”.

Giam doc VTV24 Quang Minh mong muon khai thac nhieu chuong trinh khoi nghiep, y tuong sang tao hinh anh 1

BTV Quang Minh.

Trong sự kiện, Lê Quang Minh - Giám Đốc Trung tâm tin tức VTV24 Đài truyền hình Việt Nam và thường được khán giả nhớ đến là BTV Quang Minh - cho biết bản thân rất ủng hộ và thích thú với ý tưởng tổ chức diễn đàn Shark Tank Forum và mong muốn hội thảo được tổ chức thường niên.

“Cách đây 1 – 2 năm, từ điển tiếng Việt không có từ ‘Shark’ nhưng bây giờ nói ‘Shark’ ai cũng biết, đó là nhờ hiệu ứng rất lớn từ chương trình Shark Tank.

Bản thân tôi thấy 2 mùa chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ đã rất thành công, chốt được rất nhiều thương vụ đầu tư và có rất nhiều bài học kinh doanh, chương trình đã thổi một làn gió mới, làn gió mang tinh thần khởi nghiệp đến giới trẻ, đẩy mạnh phong trào quốc gia khởi nghiệp” – Quang Minh chia sẻ.

Bản thân BTV Quang Minh với vai trò giám đốc đài VTV24, anh cho biết đài khai thác nhiều chương trình về khởi nghiệp và ý tưởng sáng tạo hơn. "Quốc gia khởi nghiệp không phải là công việc của chính phủ, của truyền thông hay chỉ của doanh nghiệp nữa, mỗi người chúng ta tự làm tốt vai trò của mình, xã hội sẽ tốt lên” - BTV Quang Minh thẳng thắn.

Giam doc VTV24 Quang Minh mong muon khai thac nhieu chuong trinh khoi nghiep, y tuong sang tao hinh anh 2

Shark Nguyễn Ngọc Thủy.

Trong khi đó, Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm người sáng lập một tập đoàn lớn cho biết, ông cũng từng hoang mang khi được đặt câu hỏi rằng những thương vụ diễn ra tại Shark Tank là thật hay chỉ là gameshow nhưng hiện tại, ông tự tin khẳng định đây là một chương trình đầu tư thật.

>>> Đọc thêm: Bé Bống 11 tuổi bán chè bưởi lên ‘Shark Tank’ gọi vốn, nhận được 800 triệu đồng

Dung Phạm
Chủ đề:

Quang Minh

,

BTV Quang Minh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU