Giám đốc và phó giám đốc trung tâm chính trị đánh nhau ngay tại phòng làm việc
  • Zalo

Giám đốc và phó giám đốc trung tâm chính trị đánh nhau ngay tại phòng làm việc

Thời sự Thứ Tư, 21/06/2017 08:04:00 +07:00

Trong lúc nói chuyện, giữa giám đốc và phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc xảy ra to tiếng rồi dẫn đến đánh nhau.

Nguồn tin từ Thành ủy TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã chỉ đạo UBKT tiến hành xác minh vụ ẩu đả xảy ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc.

Sự việc xảy ra khi giữa ông L.X.Nh. (giám đốc trung tâm) và ông L.N.Kh. (phó giám đốc) có mâu thuẫn cãi vã rồi dẫn đến đánh nhau. Thời điểm hai lãnh đạo trung tâm đánh nhau còn có sự góp mặt của bà Ng.Th.Ng.T (kế toán một trường tiểu học tại TP Bảo Lộc).

Video: Yêu cầu làm rõ vụ 2 cán bộ đánh nhau ở Kon Tum

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 16/6, ông Nh. và ông Kh. cùng đến trung tâm và gặp nhau tại văn phòng. Tại đây, giữa ông Nh. và Kh. xảy ra mâu thuẫn cãi vã khi cùng xem nội dung trên một chiếc điện thoại.

Lúc này có bà T. (kế toán trường tiểu học) xuất hiện tại văn phòng Trung tâm bồi dưỡng chính trị, cùng tham gia vào câu chuyện của ông Nh. và Kh. Được một lúc thì cả ba cá nhân cùng lao vào đánh nhau.

Sự việc sau đó được Công an phường 1, TP Bảo Lộc lập biên bản. Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc xác minh, làm rõ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giám đốc và phó giám đốc trung tâm chính trị đánh nhau ngay tại phòng làm việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin