Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giám đốc Sở KH&CN Sóc Trăng: Không dung túng cho sai phạm các cửa hàng xăng dầu của Trịnh Sướng

Thời sự Thứ Ba, 11/06/2019 15:27:00 +07:00

Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng khẳng định quy trình kiểm tra các cửa hàng xăng dầu của ông Trịnh Sướng hoàn toàn đúng, không có chuyện dung túng cho sai phạm.

Chiều 11/6, tại Sở TT&TT, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp báo để thông tin xung quanh vụ án liên quan  vụ việc ông Trịnh Sướng - Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng - làm xăng giả. 

Chủ trì họp báo, ông Lê Văn Hiểu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho rằng, vụ làm giả xăng của Trịnh Sướng rất nghiêm trọng diễn ra trong thời gian dài mặc dù cơ quan nhà nước, chính quyền tỉnh Sóc Trăng có kiểm tra nhưng không phát hiện. 

62444767_851185805245609_5189541673029337088_n

Họp báo thông tin xung quanh vụ án liên quan vụ việc ông Trịnh Sướng - giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng - làm xăng giả.

"Đây là thiếu sót, yếu kém trong quản lý của tỉnh. Chúng tôi nghiêm túc nhận trách nhiệm thiếu sót này trước Chính phủ và bà con nhân dân Sóc Trăng. Chúng tôi xem đây là bài học lớn trong công tác quản lý sắp tới.

Vụ làm xăng giả này Bộ công an đang mở rộng điều tra, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đang chỉ đạo phối hợp với cơ quan điều tra và sẽ xử lí trách nhiệm nếu phát hiện cơ quan, cán bộ sai phạm.

UBND tỉnh đã thành lập tổ kiểm tra hỗ trợ rà soát để ổn định tình hình cung ứng xăng dầu. Tổ này sẽ hỗ trợ DN tái ký hợp đồng cung ứng xăng dầu thay thế", ông Hiểu nói.

Trả lời báo chí về quy trình kiểm tra các cửa hàng, kho xăng dầu của ông Trịnh Sướng, bà Vũ Thị Hiếu Đông - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng khẳng định quy trình kiểm tra hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, thời điểm kiểm tra không phát hiện sai phạm.

"Chúng tôi kiểm tra rất nhiều cơ sở. Riêng đối với công ty Mỹ Hưng, chúng tôi không phát hiện sai phạm. Cách kiểm tra là lấy mẫu theo quy định và đưa đi kiểm tra tại đơn vị ở Cần Thơ. Tôi khẳng định không có dung túng cho sai phạm của các doanh nghiệp trong đó có các cửa hàng của Trịnh Sướng", bà Đông nói.

Thanh Tiến-Minh Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin