Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giám đốc rởm lừa tình, trộm tiền nữ ứng viên

Thế giới Thứ Sáu, 27/04/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Gã giám đốc rởm đăng tin tuyển dụng trợ lý để cưỡng hiếp và cướp tài sản nữ ứng viên.

(VTC News) – Một người đàn ông Trung Quốc đã mạo danh giám đốc đăng tin tuyển dụng để cưỡng hiếp và cướp tài sản nữ ứng viên.
Tháng 11/2011, người đàn ông họ Nghiêm tại Thẩm Quyến, Trung Quốc đăng tin tuyển nữ trợ lý trên mạng. Hắn tự xưng giám đốc và để lại số điện thoại liên hệ.

Sau vài ngày đăng tuyển, Nghiêm nhận được những cuộc gọi của các ứng viên, y lựa chọn một trong số họ và đề nghị gặp mặt để “phỏng vấn”. Địa điểm mà y chọn là một khách sạn.

Khi nữ ứng viên đến, Nghiêm vờ hỏi han phỏng vấn vài câu và tỏ ra rất ưng ý, hắn hứa hẹn trả cho cô 28.000 NDT / tháng (gần 90 triệu VND).

Lời mời chào và mức lương hấp dẫn khiến các cô gái mờ mắt

Khi thấy đối phương đã 'xuôi xuôi', tay giám đốc rởm yêu cầu cô 'lên giường' với hắn. Bị đồng tiền làm mờ mắt, cô gái đồng ý. Nhân lúc cô gái lơ đễnh, Nghiêm mở ví tiền của cô lấy 2800 Đô la Hongkong cùng 100 NDT. 

Sau khi ra khỏi khách sạn, Nghiêm bảo cô gái đứng ở cổng chờ mình lấy xe đưa về nhà. Sau đó, y lén rời khỏi hiện trường, để mặc cô gái tại đó.

Cô gái tội nghiệp vẫn đứng đợi “giám đốc” nhưng càng chờ càng thấy mất hút. Cô gọi điện thoại cho Nghiêm nhưng không tài nào liên lạc được, sau đó lại phát hiện thấy tài sản đã bị đánh cắp, cô chua chát nhận ra mình bị lừa và đi báo cảnh sát.

Tay giám đốc rởm đã bị tóm sau đó và nhận án chín tháng tù giam và bồi thường 1.000 NDT sau phiên tòa diễn ra vào ngày 24/5. 

Vân TuyềnBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin