• Zalo

Giám đốc nhân sự cà phê Trung Nguyên kể phút bị đánh xối xả

Pháp luật Thứ Sáu, 03/03/2017 07:33:00 +07:00

Kẻ lạ mặt chỉ hỏi đúng 2 câu "Mày có phải là Đông không? Hôm trước, mày dẫn vợ tao đi đâu?" rồi không đợi câu trả lời, cùng đồng bọn dùng ly, chai, ghế tấn công tới tấp.

Liên quan đến vụ Giám đốc nhân sự cà phê Trung Nguyên bị đánh ở Sài Gòn, trưa 2/3, ông Nguyễn Văn Đông (Giám đốc nhân sự của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên) cho biết, sáng cùng ngày đã lên Công an phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) để bổ sung hồ sơ liên quan đến vụ việc ông bị nhiều côn đồ ập đến hành hung ở một quán ăn trên đường Phạm Văn Đồng.

“Tôi chỉ biết có ai đó đã hại tôi nhưng tôi không nghi cho ai cả vì những người xung quanh tôi không phải là đối thủ và họ rất dễ thương, hòa đồng” - ông Đông nói.

5

 Ông Đông bị thương nhiều chỗ, hiện sức khỏe vẫn chưa hồi phục

Người đàn ông 46 tuổi, cao to khỏe mạnh bỗng bị dập tay, khâu nhiều mũi sau vụ hành hung cho biết: Khoảng 19h ngày 28/2, khi nhận được điện của vợ lên đón ở một quán ăn ở chân cầu Bình Lợi, ông chạy xe lên.

“Do vợ tôi đi thăm bạn tại bệnh viện nên một số người bạn của cô ấy đón tôi ở đường. Tôi vào quán lúc 19h” - ông Đông nói.

Sau đó, vào khoảng 19h36 cùng ngày, lúc ông Đông ngồi cùng 3 người bạn và nói chuyện điện thoại thì phía bên ngoài, khoảng 3 người đàn ông đi trên 3 xe máy trờ tới, tiến nhanh vào quán.

6

 Phần ngón tay của người đàn ông bị đánh dập do đưa tay lên che đầu

"Một người đàn ông to cao, mặc áo đen đi trước, bước đến bàn của tôi, kéo chiếc ghế trước mặt nói lớn: Mày có phải Đông không?. Tiếp đó, người này chụp chiếc ly thủy tinh lớn, vung tay và nói: Hôm trước mày dẫn vợ tao đi đâu?. Tôi chỉ kịp đưa hai bàn tay lên che đầu”, ông Đông kể.

Cú đánh từ người đàn ông cao to khiến đầu ông Đông bị chấn động mạnh, những thực khách xung quanh chưa kịp định thần thì nhóm người kể trên xông tới, dùng ly chén, chai và ghế lao vào tấn công tới tấp.

7

 Bị nhóm người đánh đập dã man, ông Đông phải cấp cứu ngay trong đêm 28/2

“Tôi hốt hoảng ôm đầu bỏ chạy vào trong, phía sau, nhóm người này lao đến. Sau vài chục bước, tôi đưa tay xuống xem thì thấy máu chảy tràn từ tay và đầu. Ngón tay bị đánh gần như dập nát, phía cánh tay cũng bị vết thương dài, máu phun xối xả” - ông Đông thuật lại.

Sự hung hãn của nhóm người khiến cả quán không ai dám phản kháng. Những người đàn ông cao to vừa gây án nhanh chóng lao ra đường nơi những chiếc xe máy đang đợi sẵn và rời đi.

Một người phụ nữ chứng kiến sự việc cho hay: “Lúc đó, tôi ở cạnh quán, thấy tiếng ly chén vỡ và tiếng người xô xát nên vào xem thì thấy người đàn ông mặc áo trắng dáng vẻ trí thức bị đánh, máu chảy rất nhiều. Cùng lúc đó, một nhóm người chạy ra khỏi quán, lên xe máy rú ga bỏ chạy”.

Video: Ngăn chặn nhóm thanh niên xô xát, công an viên bị đánh trọng thương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều