Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giám đốc kỹ thuật VFF Adachi ra mắt, mơ đưa bóng đá Việt Nam vượt Nhật Bản

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 09/09/2020 15:26:00 +07:00
(VTC News) -

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi với bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 1/2023.

Ông Yusuke Adachi chính thức ra mắt với cương vị Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong lễ công bố diễn ra chiều nay (9/9). Hợp đồng của ông Adachi với VFF có thời hạn đến 31/1/2023.

Phát biểu trong ngày ra mắt, GĐKT Adachi chia sẻ giấc mơ của ông là giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Nhật Bản. Điều này có thể xa vời ở thời điểm hiện tại nhưng ông hy vọng bóng đá Việt Nam có thể làm được sau khoảng 20- 30 năm nữa.

"Tôi rất ấn tượng với tình yêu bóng đá của người Việt Nam. Tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ bé giúp bóng đá Việt Nam biến giấc mơ thành hiện thực. Tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của VFF dành cho tôi".

Giám đốc kỹ thuật VFF Adachi ra mắt, mơ đưa bóng đá Việt Nam vượt Nhật Bản - 1

Ông Yusuke Adachi ra mắt trên cương vị GĐKT LĐBĐ Việt Nam.

Ông Yusuke Adachi là một trong những giảng viên huấn luyện viên bậc Elite của LĐBĐ châu Á (AFC). Ông từng giảng dạy nhiều HLV Việt Nam trong khóa học năm 2017.

Đảm nhiệm vai trò GĐKT của VFF, ông Adachi có nhiệm vụ hoạch định, tổ chức, lên kế hoạch cho các đội tuyển trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, vị chuyên gia người Nhật Bản cũng chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ, nâng cao chất lượng, cập nhật thông tin quốc tế và các phương pháp hiện đại để bóng đá Việt Nam tiếp cận với sự phát triển bóng đá quốc tế.

Giám đốc kỹ thuật VFF Adachi ra mắt, mơ đưa bóng đá Việt Nam vượt Nhật Bản - 2

Vị chuyên gia người Nhật Bản ký hợp đồng đến năm 2023.

Ông Adachi được đánh giá cao ở lĩnh vực liên quan đến đào tạo bóng đá trẻ. Vị chuyên gia sinh năm 1961 từng nhiều năm làm HLV các đội trẻ ở Nhật Bản và tham gia đào tạo HLV ở một số nước châu Á.  

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp