Giám đốc kỹ thuật trầm ngâm, cầu thủ HAGL tươi cười dưới thời 2 HLV mới

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 29/09/2020 19:08:15 +07:00

Không rõ cảm xúc của ông Lee Tea-hoon khi rời "ghế nóng" làm Giám đốc kỹ thuật ở HAGL thế nào nhưng tâm trạng của phần lớn đội bóng thời 2 HLV trưởng đang khá tốt.

Một ngày sau khi bầu Đức quyết định bổ nhiệm 2 HLV Nguyễn Văn Đàn và Minh Ninh cùng ngồi vào "ghế nóng" của HAGL, bộ đôi này đã bắt tay ngay vào việc. Trong khi đó, Giám đốc kỹ thuật Lee Tae-hoon có mặt trên sân nhưng chỉ đi bộ bên ngoài đường pitch.

"Lượt đấu cuối của giai đoạn lượt đi, với vị trí hiện tại, HAGL sẽ phải cố gắng làm sao để lọt vào top 8 đội dẫn đầu. Trước thách thức này, bản thân tôi rất vui vẻ, hào hứng đón nhận nhiệm vụ được lãnh đạo giao cho. Làm bóng đá đôi khi cũng phải có áp lực.

Tôi sẽ cố gắng cùng với anh Ninh chuẩn bị thật tốt cho trận đấu với TP.HCM. Hi vọng mọi điều sẽ tốt đẹp với HAGL", HLV Nguyễn Văn Đàn chia sẻ với truyền thông một ngày sau khi nhận nhiệm vụ từ bầu Đức.

Giám đốc kỹ thuật trầm ngâm, cầu thủ HAGL tươi cười dưới thời 2 HLV mới - 1

HLV Nguyễn Văn Đàn.

"TP.HCM là đội bóng có được sự đầu tư tốt. Họ có những cầu thủ rất chất lượng, là thế lực mạnh tại V-League. Thế nhưng, khi đối đầu với TP.HCM, mong rằng các cầu thủ HAGL sẽ nỗ lực hết sức mình, thi đấu hết khả năng, làm sao có được một trận cầu sôi động phục vụ khán giả nhà và người hâm mộ cả nước", tân HLV Văn Đàn nhận xét về đối thủ sẽ chạm trán vào chiều ngày 1/10 tới đây.

Giám đốc kỹ thuật trầm ngâm, cầu thủ HAGL tươi cười dưới thời 2 HLV mới - 2

Cầu thủ HAGL có tâm lý thoải mái. 

Trả lời cho câu hỏi, việc thay HLV trưởng ngay trước thềm trận đấu quan trọng với TP.HCM, có khiến cho tâm lý của cầu thủ HAGL ảnh hưởng, trợ lý của HLV Park Hang Seo tại U22 Việt Nam cho hay:"Tôi đã sống với các cầu thủ HAGL tương đối lâu rồi, cơ bản cũng hiểu được tâm tư cũng như tinh thần của từng người. Ở thời điểm hiện tại, mọi việc đều đang ở chiều hướng rất tốt. Cầu thủ HAGL đủ lớn để biết mình cần làm gì lúc này".

Trong phần khởi động của HAGL ở buổi tập chiều nay, các trợ lý người Hàn vẫn tham gia chỉ đạo, trong khi ông Lee chỉ đi bộ bên ngoài sân.

Giám đốc kỹ thuật trầm ngâm, cầu thủ HAGL tươi cười dưới thời 2 HLV mới - 3

HLV Lee Tae-hoon

Tuy nhiên, khi bước vào phần tập chiến thuật cho trận đấu với TP.HCM, người chỉ đạo trực tiếp chính là bộ đôi tân HLV trưởng của HAGL.

Theo như ghi nhận trên sân, ông Ninh là người giúp ông Đàn truyền tải thông tin chiến thuật, còn mọi quyết định đều thuộc về HLV Nguyễn Văn Đàn. Không khí buổi tập khá vui vẻ khi cầu thủ HAGL cười nhiều trong suốt buổi tập.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp