Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede gắn bó với VFF thêm 2 năm

Đại diện VFF xác nhận việc cơ quan này gia hạn 2 năm hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede.

Tháng 6/2016, VFF công bố bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với ông Juergen Gede. Vị chuyên gia người Đức sẽ giữ vai trò GĐKT và đảm đương nhiệm vụ "kiến thiết" cho bóng đá trẻ nước nhà.

Giam doc ky thuat Juergen Gede gan bo voi VFF them 2 nam hinh anh 1

Ông Juergen Gede góp công không nhỏ giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển. 

Trong thời gian làm việc tại VFF, GĐKT sinh năm 1956 thường xuyên xuất hiện bên cạnh các HLV đội trẻ Việt Nam tham dự giải quốc tế. Nổi bật trong số đó là hình ảnh ông đóng vai trò quân sư cho HLV Hoàng Anh Tuấn chinh phục tấm vé tham dự U20 World Cup 2018.

Vị GĐKT người Đức được ví như người hùng thầm lặng trong các thành công của bóng đá trẻ trong thời gian vừa qua. Hầu hết thành tích của lứa U15, U18, U20 hay thậm chí U23 Việt Nam đều có phần công sức của ông Gede dưới vai trò cố vấn.

Theo hợp đồng cũ, VFF và GĐKT Gede sẽ kết thúc việc hợp tác vào đầu tháng 7 vừa qua. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng ông sẽ không ở lại Việt Nam.

Tuy nhiên, mới đây, 2 bên đã đạt thỏa thuận tiếp tục gắn bó thêm 2 năm. Bản hợp đồng mới có hiệu lực từ 1/7 vừa qua. Như vậy, GĐKT Gede sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam tại các chiến dịch lớn trong 2 năm tới. Đáng chú ý có thể kể đến ASIAD 2018, AFF Cup 2018 và SEA Games 2019.

Cùng GĐKT Gede, VFF từng ký hợp đồng với 2 chuyên gia khác là Martin Forkel đảm nhận vị trí chuyên gia thể lực và chuyên gia phục hồi chấn thương Pablo Lester Sawicky. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà 2 chuyên gia này lần lượt chia tay VFF sau thời gian ngắn làm việc.

>>> Đọc thêm: Trọng tài may mắn của Pháp và Croatia bắt trận chung kết World Cup 2018

Chủ đề:

gede

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU