• Zalo

Giám đốc khoe 'chiến tích' trốn cách ly ở Đà Nẵng, công ty lập tức bị kiểm tra

Thời sựThứ Ba, 28/07/2020 18:26:00 +07:00
(VTC News) -

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đã đến làm việc với Công ty Sentourist, doanh nghiệp có lãnh đạo khoe "chiến tích" trốn cách ly ở Đà Nẵng.

Chiều 28/7, thông tin từ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đã lập đoàn kiểm tra đến làm việc với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Sentourist (Công ty Sentourist, phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một) sau khi nắm được thông tin lãnh đạo của công ty này lên mạng khoe "chiến tích" đưa đoàn khách trốn khỏi Đà Nẵng khi dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trở lại.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện tài khoản mang tên Phuong Sentourist khoe chiến tích đã đưa đoàn khách du lịch trốn khai báo y tế, thoát cách ly phòng, chống dịch COVID-19 ở Đà Nẵng để ra Huế.

Giám đốc khoe 'chiến tích' trốn cách ly ở Đà Nẵng, công ty lập tức bị kiểm tra - 1

Giám đốc điều hành của Công ty Sentourist khoe "chiến tích" đã đưa đoàn khách du lịch trốn khai báo y tế, thoát cách ly phòng, chống dịch COVID-19 ở Đà Nẵng để ra Huế.

"Thế là đoàn Đà Nẵng đã yên ổn, nửa đêm bỏ khách sạn 4 sao đưa đoàn tẩu thoát khỏi Đà Nẵng 1 cách an toàn, và đang ở Huế. Cầu mong Cô vi đừng theo đoàn con ra Huế mộng mơ", tài khoản Facebook Phuong Sentouris đăng tải.

Ngay sau khi đăng tải, dư luận cũng như cộng đồng mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động của tài khoản Facebook cá nhân nói trên và công ty du lịch, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Được biết, người đăng tải thông tin khiến dư luận bức xúc là ông Võ Hồng Phương (SN 1984, ngụ TP.HCM), Giám đốc điều hành của Công ty Sentourist.

Hiện Công ty Sentourist vẫn chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động lữ hành mà chỉ mới chỉ có giấy phép kinh doanh.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !