• Zalo

Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng VOV nhân ngày 21/6

Thời sự Thứ Ba, 18/06/2019 20:23:00 +07:00

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư TƯ Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận TƯ, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng VOV nhân ngày 21/6.

Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), chiều 18/6, ông Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tới thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Viêt Nam (VOV).

vov

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng VOV.

Ông Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của VOV trong việc đưa tiếng nói của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân.

Nhiều chương trình của VOV đã lắng nghe được tiếng nói của nhân dân, lấy ý kiến từ cơ sở. Đặc biệt là các vấn đề về an sinh xã hội, vấn đề xóa đói giảm nghèo luôn được VOV đưa tin, phản ánh kịp thời dưới nhiều hình thức thể hiện.

Ông Nguyễn Xuân Thắng cũng đề nghị, trong thời gian tới, VOV cần phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh để xây dựng các chương trình chuyên đề tập trung vào nhiệm vụ chính trị, giáo dục lý luận chính trị. Thông qua truyền thông để nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân. Nhất là khi mạng xã hội đang phổ biến và tác động đến nhiều chiều.

vov2

Ông Nguyễn Xuân Thắng thăm Phòng truyền thống của VOV.

Tại buổi tiếp, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của ông Nguyễn Xuân Thắng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và khẳng định, với thế mạnh có đầy đủ 4 loại hình báo chí: Phát thanh, truyền hình, báo in, báo điện tử, VOV luôn nhanh nhạy bám sát những vấn đề thời sự của đất nước, kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân; phản ánh chính xác, trung thực, khách quan, có tính định hướng những vấn đề kinh tế - chính trị - xã hội của đất nước.

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cũng cho biết, VOV luôn nỗ lực phục vụ công chúng vô điều kiện, đồng thời, từng bước nâng cao đời sống của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nghệ sỹ của Đài; tăng cường diện phủ sóng của Đài và hợp tác quốc tế.

Trong thời gian tới, VOV sẽ cố gắng đổi mới nội dung, phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh có nhiều bài viết hay, sắc sảo đưa đến công chúng.

Hoàng Tuấn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng VOV nhân ngày 21/6" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin