Giám đốc hành hung bác sĩ mới được vinh danh 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2017'

(VTC News) - Cách đây chưa đầy 3 tháng, người hành hung nữ bác sĩ ngay tại phòng cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An từng được vinh danh “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2017”.

Theo tìm hiểu của PV báo điện tử VTC News, danh tính của người đàn ông có hành vi hành hung nữ bác sĩ Hoàng Thị Minh (Bệnh viện 115 Nghệ An) chính là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Xây lắp Tân Thắng (có địa chỉ tại Khu đô thị mới Vinh Tân, phường Vinh Tân, TPVinh, Nghệ An).                     

   Video: Nữ bác sỹ bị hành hung ngay tại phòng

Công ty này chuyên xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, nhà cửa, công trình đường bộ, đường sắt... Gần đây, công ty ông Thắng còn thực hiện một số dự án như: Xây dựng khu tái định cư Yên Bình (Hưng Đông), hạ tầng chia lô đất ở phường Hưng Lộc, các trường Tiểu học Hồng sơn, Tiểu học Bến Thủy, Tiểu học Hưng Chính, hệ thống các phòng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp trong tỉnh Nghệ An...

Năm 2016, doanh nhân trẻ này tiếp tục thành lập Nhà máy sản xuất cửa nhựa Việt - Tiệp.

Mới đây (tháng 5/2017), Nguyễn Đình Hoàng Thắng là 1 trong số 100 doanh nhân trẻ được vinh danh “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2017”.

Giam doc hanh hung bac si moi duoc vinh danh 'Doanh nhan tre khoi nghiep xuat sac toan quoc nam 2017' hinh anh 1

 Ông Thắng trong ngày được vinh danh 

Ngày 22/8, trả lời PV báo điện tử VTC News, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần xây dựng Tân Thắng, đã thừa nhận mình chính là người trong clip hành hung nữ bác sỹ Hoàng Thị Minh ở phòng cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An.

Ông Thắng cho biết: "Do lúc đó thấy nhân viên của mình bị tai nạn, máu me đầy đầu và vào phòng đã lâu mà bác sỹ không cho người bị nạn đi chụp phim, tôi quá bức xúc đã đánh nữ bác sỹ tại phòng cấp cứu. Nếu hôm đó, tôi không làm ầm lên thì chưa biết đến lúc nào nhân viên của tôi mới được cứu chữa...".

Giam doc hanh hung bac si moi duoc vinh danh 'Doanh nhan tre khoi nghiep xuat sac toan quoc nam 2017' hinh anh 2

Ông Nguyễn Hữu Huân (Chủ tịch UBND phường Trung Đô) xách ghế, chỉ tay về phía nữ bác sỹ bỏ trốn 

Ông Thắng trần tình thêm: "Sau khi sự việc xảy ra, công an xã Nghi Phú có mời lên làm việc lấy lời khai, tôi cũng đã sẵn sàng. Biết hành động như thế là sai, nhưng chuyện đã lỡ rồi, sai đến đâu, tôi chịu trách nhiệm đến đó. Hiện tại, tôi cũng đã xin lỗi bệnh viện, xin lỗi ca trực và bác sỹ Minh bị đánh hôm trước".

Ở một diễn biến khác, một số hình ảnh và video của Bệnh viện 115 Nghệ An ghi lại cho thấy, trong quá trình ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng tiếp tục đòi hành hung nữ bác sỹ thì ông Nguyễn Hữu Huân (Chủ tịch UBND phường Trung Đô, TP Vinh) cũng lao vào phòng, chỉ tay hướng về phía nữa bác sỹ bỏ trốn bên trong.

Ông Huân còn xách luôn cả chiếc ghế nhựa màu đỏ của bệnh viện lao theo ông Thắng, sau đó bỏ ghế lại để kéo ông Thắng ra ngoài.

Việc ông Thắng có tham gia hành hung bác sỹ ở đây hay không thì còn phải chờ kết luận của Cơ quan điều tra Công an TP Vinh. Còn khi xem qua hình ảnh và video ghi lại cho thấy, ông Huân cũng có “hành động lạ” nên các cơ quan chức năng cần phải xem lại để xử lý sự việc cho khách quan.

>>> Đọc thêm: Sự thật thông tin tài xế 'tố' bị CSGT Hải Dương đánh rách môi

PHAN SÁNG
Bình luận