Giám đốc điều hành CLB HAGL: 'Thế ông Sự bán độ giúp HAGL à?'

Thể thaoThứ Sáu, 04/09/2015 01:00:00 +07:00

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau đã có phản ứng trước những ý kiến về việc HAGL thoát khỏi nguy cơ tụt hạng là do sự giúp sức từ các đội bóng khác.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau đã có phản ứng trước những ý kiến về việc HAGL thoát khỏi nguy cơ tụt hạng là do sự giúp sức từ các đội bóng khác.

“Là một HLV lão làng, có kinh nghiệm bậc nhất V-League nhưng khi thất bại trước HAGL và bị ĐTLA cầm hòa, ông Sự lại chĩa mũi dùi sang hướng khác, quy kết có thế lực ngầm đang giúp đỡ chúng tôi.

Có trách thì Đồng Nai nên trách chính mình chứ đừng phủ nhận mọi công sức của cả tập thể HAGL như thế. Phản ứng kiểu này chỉ đến từ những người thiếu chuyên nghiệp. Đáng lẽ ra, ông ấy nên nghỉ sớm để tạo luồng gió mới cho V-League chứ không thể cứ thất bại là đổ hết mọi nguyên nhân cho đội bóng khác.

Ông ấy nói các đội bóng khác giúp HAGL, vậy nếu trận Đồng Nai thua HAGL có phải ông Sự bán độ để giúp HAGL trụ hạng hay không?

Một HLV mà cứ chăm chăm những vấn đề bên lề để đổ lỗi cho nguyên nhân thất bại mà không chú tâm đến vấn đề chuyên môn thì quá thiếu chuyên nghiệp.”, giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau bày tỏ sự bức xúc khi HLV Trần Bình Sự cho rằng “ĐTLA còn đá cho đội khác” và “trận tới ĐTLA sẽ thua HAGL”.
Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau bức xúc (Ảnh: Quang Minh) 
“Những chiến thắng vừa qua đến từ sự nỗ lực của cả tập thể, đặc biệt là vấn đề thay đổi HLV trưởng kịp thời. HAGL thua thì bảo không biết đá, yếu kém; còn thắng thì bảo người này giúp, người nọ giúp. Nói như thế là phủ nhận công sức của cả một tập thể, phủ nhận những thay đổi mang tính chiến lược của chúng tôi.

Thử nghĩ xem, trận đấu trên sân Đồng Nai, các cầu thủ đã chiến đấu hơn 100% sức lực để giành giật lấy sự sống. Còn như trong các cuộc chạm trán với Hà Nội T&T thì ở lượt đi, chúng tôi đã thua 3 bàn trong hiệp 1 rồi thua tiếp 1 bàn nữa trong hiệp 2 nhưng đội bóng không bỏ cuộc, ghi liền 3 bàn sau đó. Và nếu có thêm thời gian, khả năng HAGL có điểm là rất cao. 

Còn ở trận lượt về trên sân Pleiku, thời tiết khắc nghiệt là rào cản của các đội bóng, thi đấu dưới trời lạnh rét như thế, các cầu thủ khách rất dễ mất sức, bị cóng. Ngoài ra, sự cổ vũ nhiệt tình trên khán đài giúp các cầu thủ chủ nhà tự tin, hưng phấn và có thể làm được bất cứ điều gì mà không ai ngờ tới.

Hơn thế nữa, Hà Nội T&T còn phải đá cho thương hiệu của đội bóng nữa chứ, họ không thể vì thế này thế kia mà đánh mất chính mình được. Như thế có thể đánh mất tất cả, nhất là niềm tin từ nhà tài trợ và người hâm mộ. Theo tôi, chiến thắng trước Hà Nội T&T của HAGL là rất xứng đáng. Không nên nhìn HAGL với ánh mắt thiếu thiện cảm như thế”, ông Mau phản ứng trước những ý kiến về việc HAGL thoát khỏi nguy cơ rớt hạng là do sự giúp sức từ các đội bóng khác.

Clip HAGL ngược dòng ngoạn mục trước Hà Nội T&T

Nguồn: Thể Thao 24h

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn