Giám đốc điều hành CLB Đồng Tháp từ chức: 'Sẽ giải thích lúc phù hợp'

(VTC News) - Vì những lí do nhạy cảm và đang phải chữa bệnh, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đoàn CLB Đồng Tháp - ông Phạm Hữu Phước tạm thời không giải thích nhiều về quyết định từ chức của mình.

Vào hôm qua, 1/8, ông Phạm Hữu Phước đã nộp đơn xin tức chức Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đoàn CLB Đồng Tháp. Người đàn ông 61 tuổi chỉ giải thích là do ông đang phải chữa trị bệnh tật.

Trả lời câu hỏi của VTC News về việc, liệu ông có đang "trốn chạy trách nhiệm" trong tình cảnh CLB Đồng Tháp khả năng cao sẽ rớt hạng V-League 2016, như dư luận đang râm ran hay không, ông Hữu Phước thẳng thắn nói: "Dư luận có nói gì thì tôi cũng phải làm thinh thôi. Tôi không biết nói gì khác trong thời điểm này. Có nhiều thứ nhạy cảm. Đồng Tháp cũng đang có thành tích không tốt. Tôi sẽ giải thích sau, sẽ lên tiếng lúc phù hợp".

Giam doc dieu hanh CLB Dong Thap tu chuc: 'Se giai thich luc phu hop' hinh anh 1

CLB Đồng Tháp đang có nguy cơ cao rớt hạng V-League 

Trên các phương tiện truyền thông, ông Hữu Phước cũng đã bày tỏ "sự đắn đo và ray rứt" với quyết định từ chức Giám đốc điều hành CLB Đồng Tháp. Vì "tôi muốn đưa đội bóng, đưa công ty đi đúng hướng nhưng lại không thể hướng đội bóng đi theo ý muốn của mình".

Sau vòng 18 V-League 2016, CLB Đồng Tháp hiện đang xếp chót BXH, với chỉ 6 điểm, kém 9 điểm so với hai đội xếp ngay trên là Long An và HAGL.

Về lý thuyết, cơ hội trụ hạng của đội bóng xứ bưng biền là vẫn còn khi V-League 2016 còn 8 vòng đấu nữa mới kết thúc. Tuy nhiên, trong tình cảnh nội bộ đội bóng đang diễn biến phức tạp từ khi HLV Trần Công Minh về nắm đội, ít ai tin tưởng vào khả năng trụ lại V-League của đội.

Hoàng Tùng
Bình luận