• Zalo

Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái: Không có thí sinh nào phải bỏ thi vì mưa lũ

Thời sự Thứ Hai, 25/06/2018 10:20:00 +07:00

Dù mưa lũ khiến một số xã bị chia cắt, cô lập, song tính đến thời điểm hiện tại, các thí sinh ở tỉnh Yên Bái tham dự kì thi THPT Quốc gia 2018 vẫn đến các điểm thi đầy đủ và an toàn.

Liên quan đến tình hình mưa lũ, sáng 25/6, trả lời PV VTC News, Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết hiện lực lượng chức năng trong tỉnh đang gấp rút khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra và đảm bảo tốt công tác phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia 2018.

yenbai

Mưa lũ khiến một xã ở Yên Bái bị chia cắt, cô lập.

“Trong những ngày qua mưa lớn và kéo dài xảy ra ở Yên Bái, nhưng rất may là không có thiệt hại về người. Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra ở một số nơi, đặc biệt đảm bảo tốt công tác phục vụ kì thi THPT Quốc gia 2018, không để thí sinh nào không đến được các địa điểm thi vì mưa lũ”, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết. 

Theo Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, tính đến thời điểm hiện tại, kì thi THPT Quốc gia 2018 ở Yên Bái diễn ra an toàn.

Từ ngày 24/6, các thí sinh ở các vùng xảy ra lũ quét hoặc bị chia cắt do mưa lũ đều được lực lượng chức năng của tỉnh hỗ trợ đưa đến các địa điểm thi để tham dự kì thi.

“Hiện tỉnh Yên Bái không có trường hợp thí sinh nào bị kẹt lại ở các vùng xảy ra mưa lũ, tất cả đều được đưa đến địa điểm thi an toàn”, Thiếu tướng Chiêu cho hay.

Trước đó, tối 24/6, trả lời PV VTC News về tình hình mưa lũ ở Yên Bái, Đại tá Lê Văn Trung, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái cho biết, một số địa phương thuộc tỉnh Yên Bái có mưa kéo dài và nước lũ trên một số sông dâng cao.

Đại tá Lê Văn Trung cũng xác nhận, khoảng 0h5 ngày 24/6, cầu treo Nậm Đông (thuộc địa phận xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ) là cây cầu độc đạo đi vào xã Túc Đán (huyện Trạm Tấu) bị đứt cáp và sập đổ.

Tuy sự cố không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ người dân xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu và hơn 30 hộ dân ở bản Nậm Đông 2, xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài.

Lưu Thủy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái: Không có thí sinh nào phải bỏ thi vì mưa lũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin