Giám đốc Công an Huế tặng 30 xe đạp cho trẻ em nghèo vùng cao ngày khai giảng

(VTC News) - Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi tại huyện miền núi Nam Đông.

Chiều 5/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, sáng cùng ngày, Đại tá Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến dự lễ khai giảng tại Trường THCS Dân tộc nội trú Nam Đông và trường THPT huyện Nam Đông.

Giam doc Cong an Hue tang 30 xe dap cho tre em ngheo vung cao ngay khai giang hinh anh 1

Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trao xe đạp các học sinh nghèo vượt khó của huyện miền núi Nam Đông. (Ảnh: CACC) 

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể giáo viên và các em học sinh của trường THCS Dân tộc nội trú Nam Đông cũng như trường PTTH huyện Nam Đông nhân dịp khai giảng năm học mới.

Video: Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh trống khai giảng năm học mới

Dịp này Đại tá Lê Quốc Hùng đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của hai trường.

Đây là nguồn động viên và có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh còn nhiều khó khăn ở huyện miền núi Nam Đồng, giúp các em có thêm điều kiện để đến trường, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

>>> Đọc thêm: PTT Vũ Đức Đam: 'Đại biểu phải chào đón học sinh thay vì học sinh phải vẫy chào trong ngày khai giảng'

Nguyễn Vương
Bình luận