Giám đốc công an Bình Phước công bố số điện thoại nhận thông tin vụ thảm sát

(VTC News) - Giám đốc công an tỉnh Bình Phước công bố số điện thoại cá nhân để những ai chứng kiến, phát hiện kẻ giết người thì báo cho cho lãnh đạo công an tỉnh.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, ngày 9/7, cơ quan công an đã phát thư vận động in nội dung vụ án gửi cho công nhân, người dân lưu thông qua lại khu vực nhà nạn nhân biết vụ việc, kêu gọi hợp tác, cung cấp thông tin.

Đại tá Trần Thắng Phúc - giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, đã công bố số điện thoại cá nhân của mình để nhận tin báo nhằm sớm tìm ra hung thủ gây ra vụ thảm sát làm chết 6 người trong một gia đình ở tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước). 
Những ai chứng kiến, phát hiện kẻ giết người thì báo nhanh về số điện thoại  0913.937.330 để cung cấp thông tin cho lãnh đạo công an tỉnh.

Video: Phát hiện nhiều dấu vết sát nhân để lại trong ngôi biệt thự


Đồng thời, người dân phát hiện dấu hiệu nghi vấn cũng có thể báo cho cơ quan công an gần nhất hoặc báo về Công an tỉnh Bình Phước qua số điện thoại: 0651.3879.434 (tiếp nhận 24/24h) hoặc website Công an tỉnh Bình Phước (http://conganbinhphuoc.gov.vn); email: conganbinhphuoc@gmail.com.

             Đông người dân tập trung cổng trước công ty Quốc Anh xem vụ việc. Ảnh: Phan Cường

 Đông người dân tập trung cổng trước công ty Quốc Anh xem vụ việc. Ảnh: Phan Cường


Trước đó ngày 8/7, có mặt tại hiện trường vụ thảm sát, Đại tướng Trần Đại Quang - bộ trưởng Bộ Công an - nhận định: Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Từ kết quả điều tra, thu thập những dấu vết liên quan, ban đầu cho thấy hung thủ có tổ chức, chuẩn bị rất kỹ càng, hành vi ra tay tàn độc.

Chỉ đạo nghiệp vụ đối với lực lượng điều tra, Đại tướng Trần Đại Quang lưu ý, ngoài việc tiếp tục bảo vệ hiện trường, thu thập những chứng cứ phục vụ công tác điều tra, thì nhiệm vụ cấp bách lúc này là cần tìm bắt hung thủ trong thời gian sớm nhất để răn đe và trấn an dư luận.

Bộ Công an sẽ tăng cường lực lượng là các điều tra viên có kinh nghiệm từ Tổng cục Cảnh sát xuống phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước.

Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN