Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giám đốc công an Bình Dương tặng tiền "hiệp sỹ đường phố"

Pháp luật Thứ Hai, 23/02/2015 03:20:00 +07:00

Ngày 23/2, Thiếu tướng Võ Thành Đức - Giám đốc CA tỉnh Bình Dương, cùng lãnh đạo các phòng ban CA tỉnh đã đến chúc tết, tặng quà kèm 5 triệu đồng các “hiệp sỹ"

(VTC News) – Nhân dịp xuân mới, BGĐ CA tỉnh Bình Dương đã đến thăm, chúc Tết và tặng tiền quà cho các “hiệp sỹ đường phố” đóng trên địa bàn. 

Ngày 23/2, Thiếu tướng Võ Thành Đức  - Giám đốc CA tỉnh Bình Dương, cùng lãnh đạo các phòng ban CA tỉnh đã đến chúc Tết, tặng quà kèm 5 triệu đồng cho các “hiệp sỹ đường phố” Bình Dương. 

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo CA tỉnh, “hiệp sỹ” Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn đến Thiếu tướng Võ Thành Đức cùng đoàn lãnh đạo CA tỉnh Bình Dương.

Anh Hải hứa sẽ tiếp tục phấn đấu phát huy tinh thần nghĩa hiệp, xả thân vì cộng đồng, xã hội, đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, góp phần giữ gìn ANTT trên địa bàn, là cánh tay nối dài của lực lượng CA.

 Giám đốc CA tỉnh Bình Dương tặng quà, tiền cho các "hiệp sỹ đường phố".
Ảnh: Tử Long

Dịp này, các “hiệp sỹ” báo cáo tổng kết tình hình hoạt động năm qua 2014, đã bắt 99 vụ khoảng 200 đối tượng, trong đó có 49 nữ. Nổi bật nhất là phá vụ án bắt 3 tên cướp giật, chuyên cướp của nữ sinh, chạy án 360 triệu đồng, bắt 4 đối tượng bắt cóc trẻ em và tìm ra 2 xe đầu kéo, xe ô tô, mô tô các loại…

Đáng nói, trong đợt kẹt xe ùn tắc nghiêm trọng tại Bình Dương khi người dân cả nước ùn ùn kéo đến Khu du lịch Đại

Nam
 tham quan miễn phí, các “hiệp sỹ” đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng khác đảm bảo được ANTT, ATGT không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. 

Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin