• Zalo

Giám đốc Công an An Giang kêu gọi người dân tố giác tội phạm bị truy nã qua Zalo

Tin tức 24h qua Thứ Năm, 17/06/2021 11:24:42 +07:00
(VTC News) -

Khi phát hiện đối tượng truy nã, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi theo số điện thoại và Zalo 0962297777.

Ngày 17/6, Công an tỉnh An Giang cho biết, tính từ cuối năm 2020 cho đến nay, Công an An Giang đã bắt, vận động đầu thú 34 đối tượng do Công an tỉnh có quyết định truy nã.

Tuy nhiên, đối tượng truy nã trên toàn tỉnh đến hiện tại là 154 đối tượng.

Theo Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, ngoài nỗ lực truy bắt của lực lượng công an thì rất cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội trong việc cung cấp những nguồn tin có giá trị.

Khi phát hiện đối tượng truy nã, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi (số điện thoại và Zalo 0962297777). Tin báo của người dân được giữ bí mật và Công an tỉnh sẽ trao phần thưởng xứng đáng cho những tin báo có giá trị.

Giám đốc Công an An Giang kêu gọi người dân tố giác tội phạm bị truy nã qua Zalo - 1

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Bên cạnh đó, Đại tá Đinh Văn Nơi cũng kêu gọi những gia đình có người thân đang bị truy nã cần tích cực vận động, sớm đưa các đối tượng ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước, tái hòa nhập cộng đồng, được sum họp, đoàn tụ với gia đình.

“Các đối tượng truy nã vì lý do nào đó trong cuộc sống, nhất thời thiếu suy nghĩ đã trót sai phạm và đang lẩn trốn, thì nên cần đến cơ quan công an nơi gần nhất đầu thú, để được khoan hồng”, Đại tá Đinh Văn Nơi kêu gọi.

Để xem hình ảnh và thông tin của các đối tượng đang bị truy nã, người dân có thể truy cập vào đường link (http://congan.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu/thong-tin-can-biet/doi-tuong-truy-na) trên Cổng thông tin điện tử Công an An Giang.

THANH TIẾN - MAI PHƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin