Giám đốc bỏ về nước, công ty trả lương nhân viên bằng hàng hóa

Nhân viên (NV) Chi nhánh Công ty Lựa Chọn Hoàn Hảo (quận Bình Thạnh, TP HCM) vừa cho biết giữa đại diện chi nhánh và người lao động đã đạt được thỏa thuận về việc trả lương.

Theo đó, chi nhánh công ty sẽ trả hơn 3 tỷ đồng tiền lương (từ tháng 5/2015 đến tháng 2/2016) cho 165 nhân viên đang làm việc tại TP HCM và các tỉnh bằng hàng hóa. Hiện việc bàn giao hàng hóa cho các nhân viên đã hoàn tất. Riêng một số nhân viên đang làm việc tại trụ sở ở Hà Nội không đồng ý với phương án trên nên đang làm thụ tục khởi kiện ra tòa.
Bàn giao hàng hóa cho các nhân viên đã hoàn tất

Bàn giao hàng hóa cho các nhân viên đã hoàn tất

Hiện các nhân viên đang tiếp tục yêu cầu chi nhánh công ty khắc phục khoản nợ BHXH từ tháng 10/2014 đến nay; nếu chi nhánh không thực hiện, người lao động sẽ kiện ra tòa để đòi quyền lợi.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin tính đến hết tháng 12/2015, Chi nhánh Công ty Lựa Chọn Hoàn Hảo nợ lương và BHXH của người lao động khoảng 3,5 tỷ đồng nhưng giám đốc chi nhánh bỏ về nước, công ty đột ngột đóng cửa vào ngày 25/12/2015.

Nguồn: Người Lao Động
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.