• Zalo

Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp bị tố gom khẩu trang bán giá cao, Thanh tra quận vào cuộc

Tin tức 24h quaThứ Năm, 27/02/2020 15:47:51 +07:00
(VTC News) -

Ngày 27/2, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, Thanh tra quận đang làm việc về vụ Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp bị tố thu gom khẩu trang để bán với giá cao.

Trên mạng xã hội facebook đang lan truyền bài viết cho biết giám đốc một bệnh viện ở TP.HCM thu gom khẩu trang bán giá cao: "Một giám đốc Bệnh viện ở TP.HCM thâu gom khẩu trang để đưa đi nước ngoài. Giá trị sơ sơ nhiều tỷ, bán với giá cắt cổ luôn. Hèn chi dân mình xếp hàng dài cổ mà không mua được...".  

Video: Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp bị tố thu gom khẩu trang để bán giá cao

Theo thông tin trên mạng, vị giám đốc bệnh viện hứa với một người là sẽ thu gom 20 nghìn thùng khẩu trang (khoảng 50 triệu chiếc) với giá 11 triệu đồng/ thùng. Tuy nhiên sau khi khách hàng chuyển tiền cọc thì ông thông báo nâng giá lên 23 - 24 triệu đồng/thùng. 

Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp bị tố gom khẩu trang bán giá cao, Thanh tra quận vào cuộc - 1

Số khẩu trang người đăng tải cho là do ông Phạm Hữu Quốc thu gom, bán giá cao.

Ngoài thông tin trên, người đăng tải còn cung cấp hình ảnh tờ giấy nộp tiền và giấy ủy nhiệm chi của ngân hàng lên đến vài tỷ đồng, ghi tên người thụ hưởng là "Pham Huu Quoc". Với thông tin này, nhiều người cho rằng người bị tố gom khẩu trang là ông Phạm Hữu Quốc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gò Vấp.

Theo Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, quận có nắm thông tin vụ việc trên và đang giao cho Thanh tra xác minh theo đúng Quy định 1374 của Thành ủy TP.HCM (về quy trình giải quyết thông tin phản ảnh liên quan đến các tập thể, cá nhân suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước). 

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp