Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ 'mất tích' bí ẩn sau thời gian nghỉ phép

Thời sựThứ Bảy, 05/08/2017 22:33:00 +07:00

Hết thời hạn nghỉ phép nhưng Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ ở Quảng Bình vẫn không đến cơ quan làm việc như thường lệ và không có trình báo với cấp trên về việc gia hạn thời gian nghỉ.

Chiều tối 5/8, trả lời PV, một lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) xác nhận thông tin ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976) là Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện này "mất tích" bí ẩn gần 1 tuần nay.

Trước đó, ông Sơn là người có năng lực đạo đức tốt nên được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ 2 năm nay và được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ hơn 22.000 hecta rừng đầu nguồn của huyện.

Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Khu vực rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa nơi ông Sơn được giao quản lý.

Tuy nhiên, sau kì nghỉ phép từ ngày 28/7 đến nay ông Sơn không đến cơ quan làm việc như thường lệ và cũng không có giấy phép xin nghỉ hay trình báo gì với cấp trên, số máy điện thoại ông Sơn cũng không thể liên lạc gần 1 tuần nay.

"Thời gian qua, ông Sơn không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi không đến cơ quan làm việc, ông Sơn có xin nghỉ phép mấy ngày để giải quyết việc riêng nhưng hết thời hạn vẫn không trở lại làm việc. Chúng tôi cố gắng liên lạc với gia đình mấy ngày qua nhưng bất thành", một vị lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa cho hay.

Video: Phẫu thuật trẻ lại 30 tuổi để trốn nợ hơn 84 tỷ đồng vẫn không thoát

Ông Hoàng Minh Đề - Bí thư Huyện uỷ Tuyên Hoá cho biết, đã chỉ đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ phối hợp với Phòng Nội vụ huyện vào cuộc kiểm tra việc ông Nguyễn Hữu Sơn - Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện không đến cơ quan làm việc.

Được biết, ông Nguyễn Hữu Sơn quê ở xã Quảng Tiên (thị xã Ba Đồn) được bổ nhiệm giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015.

Theo dư luận đồn đoán, sở dĩ ông Sơn "mất tích" bí ẩn là vướng phải nợ nần không có khả năng chi trả nên bỏ trốn.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !