• Zalo

Giảm cân cấp tốc cho dân văn phòng với trà chanh

Đời sốngThứ Năm, 12/02/2015 09:34:00 +07:00

Bạn có thể làm giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đạt được mục đích giảm béo với trà chanh.

(VTC News) - Bạn có thể làm giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đạt được mục đích giảm béo với trà chanh.

Sự kết hợp chanh và trà xanh sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những cơ thể béo phì. 
Cùng với chanh, trà xanh có chứa catechin có tác dụng chuyển hóa chất béo, giảm nồng độ chất béo trong máu, sự kết hợp chanh và trà xanh sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những cơ thể béo phì. Nguyên liệu phổ biến lại có giá thành rẻ, một ly trà chanh cho một thân hình thon gọn thật dễ dàng.

Nguyên liệu: 

- Lá trà xanh tươi

- Một quả chanh tươi                                            

- Một vài hạt muối tinh

- Đá viên

Thực hiện:

- Chọn lá trà xanh nhỏ, cạnh lá có hình răng cưa, rửa sạch để ráo nước.

- Chọn chanh xanh, căng mọng nước và cắt đôi.

- Vò nhẹ lượng lá trà vừa đủ cho vào ly có nắp hoặc ấm trà, để nước trà thơm và có màu xanh ngon mắt bạn nên tráng trà bằng nước sôi và đổ nước đầu đi, tiếp tục cho nước đun sôi vào và thêm  một vài hạt muối tinh, đợi khoảng 5 phút. Sau đó bạn gạn lấy nước, bỏ bã trà đi và cắt ½ trái chanh vắt lấy nước, bạn nên lọc hạt chanh để không bị đắng nhé, thêm một vài viên đá nhỏ. Như vậy với công thức thật đơn giản, dễ làm bạn đã có một ly trà chanh thơm ngon, tươi mát lại tốt cho vóc dáng. 

Tuy nhiên bạn cần sử dụng trà chanh khi đã ăn no nhé. Một ly trà chanh tao nên có sự chăm sóc chuyên nghiệp tại gia cho bạn.

Nước chanh có tác dụng làm nở, mềm huyết quản, đẩy nhanh tuần hoàn dịch máu, tăng cường tính năng tiêu hóa của vị tràng. Như vậy thì có thể làm giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đạt được mục đích giảm béo. Lượng uống có thể điều chỉnh, nhưng không nên uống thường xuyên.


Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !