• Zalo

Giảm 10% dây da đồng hồ nhập ngoại tại Donghothuysy.net

Kinh tếThứ Ba, 26/06/2012 09:32:00 +07:00

(VTC News) - Để chào ngày hè năng động, từ 20/6/2012 đến 20/07/2012 tại diễn đàn Donghothuysy.net diễn ra chương trình giảm giá tới 10% các loại dây da đồng hồ

(VTC News) - Để chào ngày hè năng động, từ 20/6/2012 đến 20/07/2012 tại diễn đàn Donghothuysy.net diễn ra chương trình giảm giá tới 10% các loại dây da đồng hồ nhập từ Mỹ, Canada. Donghothuysy.net là sàn chuyên mua sắm các loại đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với giá hợp lý và cạnh tranh nhất, tiết kiệm từ 40 đến 85% so với giá ngoài thị trường.

Donghothuysy.net là một sàn chuyên mua sắm trao đổi và tra cứu thông tin về những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng. Bên cạnh đó, người mua và người bán có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những thông tin hữu ích cho việc sưu tầm hoặc kinh doanh các mặt hàng đồng hồ trong cả nước và thế giới. Donghothuysy.net hiện nay là một diễn đàn đồng hồ Thụy Sỹ uy tín và có nhiều thông tin tra cứu nhất Việt Nam.

Đồng hồ tại đây rất phong phú, được sưu tầm ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm luôn được cập nhật mỗi ngày với mức giá hấp dẫn. Chính vì thế, trong thời gian qua Donghothuysy.net luôn là một nơi hội tụ của những người yêu thích đồng hồ khắp mọi miền tham gia mua bán và chia sẻ thông tin.

Các sản phẩm đồng hồ của donghothuysy.net cũng được mang bán trên eBay.vn và tạo được uy tín trên cộng đồng quốc tế đặc biệt ở thị trường Mỹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua hàng tại đây.

Donghothuysy.net cũng thường xuyên cập nhật và bổ sung nhiều thông tin bổ ích về những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới cho những người yêu thích đồng hồ tham khảo.

 
Các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ bày bán trên donghothuysy.net đều được tuyển trọn rất kỹ lưỡng đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng hầu hết vẫn còn rất mới, có giá trị cao và tiết kiệm được 40%-85% so với giá mới. Hơn nữa, trong mùa hè năm nay khách hàng sẽ nhận được những cơ hội hấp dẫn cho tất cả các mặt hàng đồng hồ tại Donghothuysy.net.

Ngoài những chiếc đồng hồ sang trọng, Diễn đàn còn mang đến cho khách hàng những chiếc dây da độc đáo, cá tính nhập từ Mỹ và Canada, cả mới và đã qua sử dụng với giá khá hợp lý. Giá của dây da thật tùy thuộc vào chất lượng và vẻ đẹp của từng vân da, những vân đẹp thường rất hiếm và lấy ra được rất ít từ những con cá sấu hoặc những động vật khác.

 
Trong mùa hè này, khách hàng ưa thích thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ với khuyến mãi giảm giá hot đến 10% cho tất cả dây da đồng hồ nhập từ Mỹ, Canada và cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng 100% với giá tiết kiệm gần 40-85% so với giá sản phẩm mới, chỉ có tại Donghothuysy.net.

Để biết thêm chi tiết xem tại http://donghothuysy.net hoặc liên hệ với admin:

Điên thoại: 0906668887 Hiếu or Huey (Ngôn Ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh)


D.D
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !