Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19

Sao ViệtThứ Tư, 04/03/2020 11:30:55 +07:00
(VTC News) -

Vì dịch covid-19, siêu mẫu Quỳnh Hoa không thể đi diễn được, công việc kinh doanh của cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 1

Sự bùng phát của dịch Covid-19 phủ bóng đen lên ngành công nghiệp giải trí châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong tháng 2 và tháng 3, hàng loạt lễ hội, chương trình, sự kiện giải trí lớn nhỏ bị hủy. Các dự án âm nhạc, phim ảnh dự kiến ra mắt cũng bị hoãn lại. Nhà sản xuất, nhãn hàng thất thu. Thu nhập nghệ sĩ bị ảnh hưởng. Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa - bị hủy gần 10 show chụp hình, trình diễn catwalk trong tháng 2. Trong tháng 3, 13/15 show Quỳnh Hoa nhận trước đó bị hủy bỏ hoặc thông báo dời lịch

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 2

Quỳnh Hoa kể, mỗi tháng, nếu đi diễn đều đặn, cô sẽ tiết kiệm được khoảng 200 triệu đồng. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên hiện tại, cô không có thu nhập. 

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 3

Bên cạnh công việc người mẫu, Quỳnh Hoa còn là chủ một thương hiệu spa tại TP.HCM. Mùa dịch, cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm đẹp của cô rơi vào tình trạng vắng khách, ế ẩm. Cô phải bù lỗ chi phí thuê nhân viên, mặt bằng cùng nhiều khoản phí dịch vụ khác. "Thiệt hại mùa dịch với tôi là không đếm xuể. Trong tháng 2, công việc kinh doanh khiến tôi phải bù lỗ gần 300 triệu đồng. Nhưng tôi quan niệm, còn sức khỏe, tinh thần sung mãn thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua", cô nói.

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 4

Không có thu nhập nhưng bản thân Quỳnh Hoa cũng không dám nhận thêm việc trong thời gian này vì tính chất phức tạp của dịch bệnh. Cô cho rằng tình trạng lây nhiễm covid-19 là vấn đề toàn cầu nên thời gian này cô ở nhà, hạn chế đến nơi đông người.

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 5

"Thời gian này, tôi chỉ ở nhà làm những công việc liên quan đến giấy tờ, cần hạch toán mà trước đây bận bịu chưa kịp làm tới. Khi rảnh rỗi, tôi rèn thể lực, đi học tiếng Anh và tham gia các lớp về kỹ năng sống. Vì không tập trung nơi đông người nên tôi có cơ hội nâng cao kỹ năng bếp núc. Cả tháng nay, tôi tự nấu ăn, lên mạng xem công thức và chế biến nhiều món, đầy đủ chất dinh dưỡng. Dịch bệnh là nỗi lo của toàn cầu. Thu nhập của tôi bị ảnh hưởng nhưng nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, cơ sở kinh doanh du lịch đứng trên bờ vực phá sản. Mình cũng khổ nhưng nhiều người còn khổ hơn nên tôi luôn tự nhủ bản thân phải biết cố gắng", Quỳnh Hoa chia sẻ.

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 6

Để bảo vệ bản thân giữa mùa dịch, Quỳnh Hoa thường xuyên rửa tay, uống nhiều nước, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vitamin cho cơ thể để có sức đề kháng. Những khi có việc gấp cần ra đường, cô đeo khẩu trang.

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 7

Quỳnh Hoa tên đầy đủ Bùi Quỳnh Hoa, sinh năm 1998. Cô sở hữu chiều cao 175 cm và số đo 3 vòng 90-60-92. Năm 2018, cô đăng quang giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam". Trước đó, Quỳnh Hoa từng giành giải nhất của cuộc thi "Miss Áo Dài Việt Nam World 2017" tổ chức tại Praha, Cộng hòa Czech.

Giải vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng vì dịch Covid-19 - 8

Quỳnh Nga cũng đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để chuẩn bị tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !