• Zalo

Xúc động với nụ cười lạc quan của nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương trên giường bệnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/08/2018 16:45:00 +07:00

Đang phải chống chọi với bệnh tật nên nụ cười lạc quan của cả hai khiến khán giả xúc động.

Sáng 25/8, cư dân mạng chia sẻ liên tục khoảnh khắc nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương – 2 nghệ sĩ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi – tươi cười rạng rỡ trong quá trình điều trị ở bệnh viện.

Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả xúc động và bớt lo lắng hơn bởi dù đang phải đối mặt với bệnh nhưng cả 2 nghệ sĩ vẫn rất lạc quan, kiên cường. Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng có sự góp mặt của những người thân luôn túc trực, chăm sóc cho nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương.

40079679_1540124049422005_4266765913669238784_n

Nụ cười lạc quan của nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương khiến khán giả xúc động và bớt lo lắng hơn.

Nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương đang nằm điều trị cùng khoa, cùng bệnh viện với nhau. Những ngày qua, thông tin cả hai mắc căn bệnh ung thư phổi và tích cực điều trị, dù gặp nhiều cơn đau nhưng vẫn rất lạc quan thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ, ông giấu bệnh suốt 3 tháng vì không muốn anh em đồng nghiệp lo lắng và cũng vì lòng tự trọng, không cho phép than nghèo kể khổ của một nghệ sĩ.

Lê Bình

Nghệ sĩ Lê Bình quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như "Đất phương Nam", "Mùa len trâu", "Cô gái xấu xí"...

Diễn viên Đất phương Nam hiện đã xạ trị một lần, vào thuốc 4 lần, mỗi lần cách nhau 20 ngày. Trong khoảng thời gian điều trị bệnh, ông vẫn đi quay những bộ phim đã kí hợp đồng trước đó vì muốn có thêm tiền trị bệnh cho mình.

Trong khi đó, tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương hiện tại có nhiều tiến triển sau khi bắt đầu điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Nữ diễn viên sinh năm 1985 đáp ứng thuốc điều trị khá tốt và hiện tại không phải xạ trị nữa.

j 3

 Mai Phương.

Cụ thể, sau khi đến thăm Mai Phương tại bệnh viện, Sỹ Luân cho biết: "Tôi đến thăm Mai Phương và kết quả rất phấn khởi. Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư phát triển. Em ấy đang có chiều hướng điều trị rất tốt, không phải hóa trị nữa". Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn còn mệt và đau.

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ đã đến thăm và trực tiếp gửi chi phí hỗ trợ cho nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương điều trị bệnh.

Video: Bệnh ung thư phổi của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương nguy hiểm ra sao?

>>> Đọc thêm: Diễn viên gạo cội Lê Bình bị ung thư phổi, hóa trị đến lần thứ 4

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục