• Zalo

Xem phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 5 trên VTV1 21h ngày 13/4/2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/04/2017 19:45:00 +07:00

Xem phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 5 trên VTV1 lúc 21h00 ngày 13/4/2017 với những tình tiết mới hấp dẫn.

Trong lúc vợ chồng ông Phương đi ăn cưới, Thanh - Vân ra ngoài, gặp gỡ đôi bạn sắp kết hôn Trang - Tùng. Trang bất ngờ chia sẻ, vì không muốn sống cảnh mẹ chồng - nàng dâu nên cô tìm cách mua chuộc thày bói để thày phán rằng, bà và con trai không hợp tuổi, nếu ở cùng nhau sẽ có nhiều điều xấu xảy ra. Nhờ thế, Trang và Tùng được ra ở riêng và còn được mẹ chồng cho một số tiền kha khá lo chuyện nhà cửa.

Ghen tỵ trước hạnh phúc của bạn, Vân về ép chồng ra ở riêng nhưng Thanh không đồng ý. Thanh cho rằng, ở với bố mẹ có nhà cao, cửa rộng lại được chăm lo chu đáo, không có lý do gì phải chuyển ra ngoài.

Hinh anh

Vân và người bạn thân. (Ảnh: VTV).

Sau khi đi ăn cưới về, bà Phương lục tung nhà vẫn không tìm thấy ví tiền. Bà còn tỏ ý nghi ngờ con dâu đã lấy cắp. Điều này khiến Vân rất tủi thân.

Chuyển về nhà chồng sống không lâu, Vân thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm. Cô gặp ác mộng trong đêm và tới chỗ làm không thể tập trung vào công việc. Trong khi đó, một đồng nghiệp nam ở chỗ làm lại tỏ ra quan tâm đặc biệt tới Vân.

Hinh anh  4

Vân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một đồng nghiệp nam ở chỗ làm. (Ảnh: VTV).

Mặc dù còn nhiều ấm ức trong lòng nhưng Vân quyết định hóa giải mối quan hệ căng thẳng với mẹ chồng. Cô mua tặng bà một chiếc túi hàng hiệu thật đẹp. Mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, cô con dâu mới tìm được chiếc túi ưng ý.

Tuy nhiên, khi tặng bà Phương, Vân đã phải bất ngờ về thái độ của mẹ chồng. Bà làm um lên vì giá trị của món quà lên tới hơn hai triệu đồng. "Lần sau, khuân cái gì về nhà phải hỏi ý kiến tôi" - Bà Phương quát Vân.

Hinh anh  5

Vân mua túi tặng mẹ chồng nhưng lại khiến bà nổi giận. (Ảnh: VTV).

Ngay sau đó, bà Phương bắt Thanh chở ra cửa hàng để trả lại chiếc túi.

Những mâu thuẫn giữa bà Phương và Vân còn tiếp diễn trong tập 6 Sống chung với mẹ chồng phát sóng lúc 20h45 ngày 14/4 trên kênh VTV1 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp.

Video: Trích đoạn phim "Sống chung với mẹ chồng"

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 5: Bà Phương nổi đóa vì nghi con dâu lấy trộm tiền

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục