• Zalo

Xem phim Người phán xử tập 46: Nghe lệnh Phúc Hô, Trần Tú ra tay với Phan Thị

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/08/2017 21:38:00 +07:00

Xem phim Người phán xử tập 46 lúc 21h45 ngày 30/8: Trần Tú giúp Phúc Hô trả thù Phan Thị để cứu lấy mạng sống của em gái - y tá Mỹ Hạnh.

Video trực tiếp phim người phán xử tập 46

 Trong phim Người phán xử tập 46 phát sóng tối 30/8, Thế "Chột" tìm tới bà Hồ Thu. Hắn chĩa súng vào vợ ông trùm và đòi lấy mạng bà. Theo "Lão bạo chúa", bà Hồ Thu chính là người đã đẩy Tuyết - nhân tình của Phan Quân và là người hắn yêu tha thiết tới chỗ chết.

Mặc dù có chút lo sợ nhưng bà Hồ Thu một mực khẳng định không liên quan tới cái chết của tình địch. Tuy vậy, Thế "Chột" vẫn quyết lấy mạng bà Hồ Thu vì "Nếu không phải là mày thì là Phan Quân. Cả hai đứa chúng mày phải chịu báo ứng".

người phán xử tập 26

 Thế "Chột" muốn giết bà Hồ Thu, trả thù cho nhân tình.

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 46, Phúc Hồ tìm gặp Trần Tú. Hắn yêu cầu anh trai Mỹ Hạnh chuyển một món quà tới Phan Thị.

Quá rõ tính cách của Phúc Hô, Trần Tú biết chắc, hành động sẽ rất nguy hiểm. Tuy vậy, sau một hồi đắn đo, Trần Tú đồng ý với điều kiện, khi xong việc, hắn được đưa em gái tới một nơi thật xa.

xem phim người phán xử tập 46

 Trần Tú đồng ý thực hiện kế hoạch của Phúc Hô để cứu em gái.

Giữa lúc Phúc Hô tìm cách thanh toán Phan Thị, Lê Thành cũng vạch ra cho Phan Quân kế hoạch một lúc tiêu diệt hết tất cả kẻ thù. Anh tự tin tuyên bố với ông trùm: "Sau ngày hôm nay, sẽ không còn ai chống lại Phan Thị nữa".

Lời khẳng định của Lê Thành khiến Phan Quân xúc động. Ông rưng rưng nói trong niềm tự hào: "Con đúng là con trai của bố".

Phim Người phán xử tập cuối phát sóng lúc 21h45 tối 30/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác, đê tiện nhất 'Người phán xử'

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục