• Zalo

Vy Oanh - Cô gái thẳng thắn hay kẻ cơ hội thích ‘sáng’ theo hào quang đàn chị?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/01/2019 20:38:00 +07:00

Hành động của Vy Oanh không nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Lần lên tiếng với giọng điệu “hỗn hào” với đàn chị Minh Tuyết mới đây nhất không phải là lần hiếm hoi của Vy Oanh. Cô gái này khá thường xuyên tạo ra những sự bức xúc khó hiểu của mình trước những đàn chị khác nổi tiếng và quyền lực hơn mình.

Lật ngược lại những lần Vy Oanh lên tiếng thẳng thắn, vào đúng thời điểm showbiz và khán giả bức xúc với tình trạng “đi trễ” tại các sự kiện của nghệ sĩ, Vy Oanh đã thẳng thừng chỉ trích Hari Won cũng như kể một câu chuyện về nữ ca sĩ người Hàn luôn hạch sách, đòi hỏi vô lý khi tham gia chương trình cùng mình.

Mà bắt nguồn cho sự “vô tư” này của Vy Oanh là một bài đăng tải có tính trêu đùa bạn bè từ Ngô Kiến Huy, trong khi người ngoài nhìn vào đều hiểu đây là một câu đùa Ngô Kiến Huy dành cho Hari Won, chỉ duy nhất Vy Oanh cực kỳ căng thẳng.

vy oanh (2)

Bạn bè đùa giỡn với nhau nhưng Vy Oanh lại căng thẳng hóa mọi chuyện.

Không dừng lại trong chia sẻ tại facebook Ngô Kiến Huy, giọng ca Đồng xanh còn kể một câu chuyện “làm quà” đến bây giờ không ai có thể làm chứng được về những hạch sách mà Hari yêu cầu tại một gameshow.

Cũng đã 2 năm trôi qua, Hari Won im lặng trước lời “buộc tội” từ Vy Oanh và luôn âm thầm làm việc, để rồi, cô đang là một trong những cái tên “nhẵn mặt” tại hầu hết các gameshow lớn nhỏ hiện nay. Nếu sự thật đúng như lời Vy Oanh nói, hà cớ gì những nhà sản xuất chương trình lớn còn ngỏ lời cho một “ngôi sao hách dịch, hay đi trễ” như Hari?

Đến nỗi Ngô Kiến Huy sau này vẫn còn cảm thấy hối hận vì câu trêu đùa đã làm liên lụy đến Hari Won nhưng người “tát nước theo mưa” như Vy Oanh thì lại chưa bao giờ có một lời xin lỗi nữ ca sĩ Hàn Quốc.

Không chỉ Hari Won, đến một ngôi sao hàng đầu như Thu Minh cũng không tránh khỏi được “tầm bắn” của Vy Oanh khi nữ diva gặp nạn. Ngay trong lúc sự cố của chồng Thu Minh diễn ra, khi sự việc vẫn chưa rõ ai đúng sai thì một người không liên quan như Vy Oanh lại đăng đàn lên tiếng dạy đời cách làm ăn của chồng Thu Minh và chửi lây sang ca nữ ca sĩ.

Rất nhiều người có tiếng nói của showbiz lúc đó đã lên tiếng “sửa miệng” Vy Oanh vì một lần nữa cô tát nước theo mưa trong những sự việc chưa rõ ràng. Hiện nay, khi vợ chồng Thu Minh đã được pháp luật “giải oan”, Vy Oanh cũng chưa bao giờ có một lời xin lỗi đàn chị. Thu Minh chưa bao giờ lên tiếng gì về những lùm xùm này của Vy Oanh.

vy oanh (1)

Mặc dù không liên quan đến nhưng Vy Oanh vẫn thích tát nước theo mưa.

Đến câu chuyên mới nhất với Minh Tuyết có lẽ là câu chuyện nực cười nhất của Vy Oanh. Cô tự nói “Minh Tuyết không làm sai về luật pháp nhưng đàn chị mà hát hit của đàn em là điều không thể chấp nhận được”, còn cho rằng Minh Tuyết đang đu bám theo bản hit của mình.

Với những lập luận cho rằng mình là người đáng thương khi đàn chị gạo cội đã “rắp tâm ủ mưu” cướp hit, Vy Oanh đã được nhiều người “thương hại”, nhưng những người tỉnh táo sẽ hiểu đây chỉ là một chiêu bài ngoi lên thu hút sự chú ý từ dư luận.

Bởi, từ trong câu chữ, Vy Oanh khẳng định đàn em hát hit của mình không sao nhưng đàn chị thì không được. Đặt ngược lại vấn đề ở đây, theo quan điểm của Vy Oanh thì có lẽ cô hát hit của Minh Tuyết thì được, chứ hit của cô đừng đàn chị nào được phép đụng vào.

Trong khi một ca khúc nếu muốn có tuổi thọ lâu dài thì càng nhiều người biết đến qua nhiều giọng hát mới càng tốt, cùng điều kiện không làm sai quy định về luật bản quyền.

Minh Tuyết không làm sai, các nhạc sĩ sáng tác cũng khẳng định nữ ca sĩ không sai, thì Vy Oanh lên tiếng vì điều gì? Vì một nỗi sợ hào quang đàn chị lấn át chính mình? Nếu thật sự cô có đủ tự tin như mình chia sẻ về một bản hit không ai qua được mình thì việc gì phải đề cập đến một câu chuyện không sai bất kỳ điều gì để làm quá lên, khiến mình như người bị hại, làm người khác thêm thương hại.

vy oanh to minh tuyet (1)

 

Khi những cái tên, sự việc đang rơi vào thời điểm “nóng” có một ai đó lên tiếng sẽ được truyền thông bắt hơi, Vy Oanh đã nắm được những điều này nên không ngần ngại “vồ vập” lấy cơ hội.

Cô bất chấp là một câu đùa, một chuyện không liên quan đến mình và cả một sự thật để lên tiếng với những lời lẽ mà dùng sự tỉnh táo nghiệm lại, ta chỉ thấy những điều vô nghĩa.

Mỗi một câu chuyện Vy Oanh từng thành công khi tạo dựng danh xưng “nữ cường nhân thẳng thắn” cô luôn kèm theo: “Đây là lần cuối phải nói”, mà cô nói rất nhiều lần nữa, trên facebook cô chia sẻ chưa đủ, cô còn lên báo nói cho hả lòng hả dạ. Theo thời gian, chính những người “bị hại” đã luôn chọn sự im lặng để đến một ngày khán giả sẽ tự nhìn nhận được đúng sai.

Lam An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục