• Zalo

Vừa trở lại top 8 ‘Hoa hậu Quốc tế 2018’, Thùy Tiên hé lộ trang phục dân tộc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/11/2018 14:59:00 +07:00

Bộ quốc phục của Thùy Tiên vừa được hé lộ với khán giả.

Trong bảng xếp hạng của Missosology trước khi diễn ra phần thi Bikini của Hoa hậu Quốc tế 2018, Thùy Tiên vắng mặt thì sau phần thi này, đại diện Việt Nam đã có cú lội ngược dòng khi quay trở lại và lọt top 8. Kết quả này dù chỉ là tạm thời nhưng cũng trở thành động lực đối với Thùy Tiên.

thuy tien hoa hau quoc te (2)

 

Ngay sau khi trở lại top 8, Thùy Tiên cùng ê kíp cũng hé lộ bộ quốc phục với chủ đề “Việt Nam – Nước non ngàn dặm” trên nền tảng chiếc áo dài Việt Nam duyên dáng.

Là một NTK áo dài quen thuộc và có tên tuổi, Việt Hùng đã có cách xử lý đẹp mắt khi những danh lam thắng cảnh của Việt Nam hiện lên rất sống động trên tà áo dài, thông qua nét vẽ của những họa sĩ lành nghề.

Lấy quốc hoa Việt Nam – hoa sen làm chủ đề cho chiếc mấn đội đầu, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Hoa sen vàng chiếu sáng lung linh được những người thợ thủ công cần mẫn đắp nối tạo hiệu ứng 3D cùng hằng trăm hạt pha lê kết bằng tay tỉ mỉ ngày đêm.

Bộ trang phục kết hợp với trâm cài lược dắt như hình ảnh hoàng hậu ngày tấn phong ngôi vị, tất cả được truyền tải lên bộ quốc phục lần này với hy vọng Thuỳ Tiên sẽ mang sắc vóc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới”.

thuy tien hoa hau quoc te (1)

Cận cảnh bộ quốc phục của Thùy Tiên tại "Hoa hậu Quốc tế 2018".

thuy tien hoa hau quoc te (3) 3

Có thể thấy, bộ phúc này được phát triển lên từ tà áo dài trắng nữ sinh dịu dàng, thêm thắt những chi tiết may thêu tỉ mỉ cũng như sự hòa trộn màu sắc hài hòa.

Trước đó, Thùy Tiên từng chia sẻ, cô có chút hồi hộp vì thời gian chuẩn bị cho cuộc thi không nhiều nhưng vẫn rất tự tin bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp đã trải qua gần 3 tuần tích cực hoàn thiện các kĩ năng cũng như rèn luyện sức khỏe, để đảm bảo phong độ tốt tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi dưới thời tiết vào mùa lạnh ở Nhật Bản.

Cùng với phần thi Bikini và Trang phục dạ hội, phần thi Quốc phục sẽ được diễn ra vào ngày chung kết 9/11.

>>> Đọc thêm: Phương Khánh, Hương Giang và những lần nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục