• Zalo

Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng mang Tết ấm đến Hà Giang

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/02/2015 03:45:00 +07:00

(VTC News) - Nhãn hàng hải sản Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng đã góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số Xín Mần - Hà Giang đón một cái Tết nhiều ấm áp.

(VTC News) - Nhãn hàng hải sản Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng đã góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số Xín Mần - Hà Giang đón một cái Tết nhiều ấm áp.

Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn với hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhưng công ty TNHH Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên sẻ chia với những mảnh đời còn nhiều khó khăn tại xã Thèn Phàng - Xín Mần - Hà Giang, điểm cực Bắc của Tổ quốc với đại đa số đồng bào dân tộc thiểu số.

Khi khắp mọi nơi rộn ràng đón mùa xuân mới, không khí chuẩn bị Tết nô nức từ Bắc tới Nam, thì tại vùng núi cao Xín Mần - Hà Giang, còn biết bao đồng bào quanh năm nghèo khó không biết đến một bữa cơm đủ đầy, chưa từng dám nghĩ đến một cái Tết trọn vẹn.

Cảm thông sâu sắc với những hoàn cảnh còn nhiều vất vả, công ty TNHH Vua Biển của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã ủng hộ chương trình từ thiện của Đoàn thanh niên Báo Điện tử VTC News số tiền 30 triệu đồng, dành cho 60 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Thèn Phàng - Xín Mần - Hà Giang, với mong muốn, phần nào giúp người dân nơi đây đón mùa xuân ấm áp.
đàm vĩnh hưng
Chương trình từ thiện diễn ra từ ngày 8-10/2/2015 tại xã Thèn Phàng, Xín Mần, Hà Giang.
đàm vĩnh hưng
Với mong muốn giúp những hộ gia đình nghèo nơi vùng núi cao Thèn Phàng - Xín Mần có một cái Tết ấm áp hơn, đoàn thanh niên Báo Điện tử VTC News đã phối hợp cùng ncông ty TNHH Vua Biển mang những suất quà ý nghĩa đến từng hộ gia đình. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và một thùng mì tôm.
đàm vĩnh hưng
đàm vĩnh hưng
đàm vĩnh hưng
đàm vĩnh hưng
đàm vĩnh hưng
đàm vĩnh hưng
Mong rằng, những phần quà nhỏ bé phần nào giúp cái Tết ấm áp đến gần hơn với người dân nơi rẻo cao cực Bắc. (ảnh: Hà Thành)

Công ty TNHH Vua Biển - Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh dòng sản phẩm Vua Biển, một lĩnh vực mới của công ty sau nhiều năm nghiên cứu thị trường. Với mong muốn mang đến các sản phẩm cá sạch chất lượng Quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam, Trung tâm phân phối vua biển đã đầu tư và phát triển chuỗi các cửa hàng Vua Biển tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành khác.
 
Sản phẩm chính của chúng tôi gồm các mặt hàng cá sạch đông lạnh:

     * Cá Ngừ (Yellowfin Tuna)
     * Cá Cờ Kiếm (Swordfish)
     * Cá Đen (Oifish)
     * Cá Dũa (Mahi-Mahi)
     * Cá Cờ Gòn (Marlin)
     * Cá Thu (Wahoo)
     * Các loại cá khác (Cá Hồi, cá Ngừ sọc dưa, Cá Rô phi, ...)
* Cá bè cam (Yellowtail)
* Cá thu Nhật (Japanese Mackerel)
* Cua Vua Biển (King Crab)
 
Sản phẩm Vua Biển được sản xuất và đóng gói tại Công ty TNHH Thủy sản Hải Long - Nha Trang. Các sản phẩm cá đông lạnh được cắt và đóng gói nhãn hiệu Vua Biển theo nhều hình thức: cắt lát (Steak, Carpaccio, Sushinetta), cắt Khúc (Loin, Chunk, Portion, Saku), cắt khối Vuông (Cube), cắt khối vuông xiên que (Skewer)...

Ngoài ra sẽ phát triển nhiều mặt hàng giá trị gia tăng khác như: cá hộp, chà bông cá Thu, chà bông cá Ngừ, chà bông cá Cờ Gòn, chà bông cá Hồi...

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục