Văn hóa - Giải trí

VTC News tiếp sóng The Voice: Hà Hồ, Mr Đàm chọn ai?

Chủ Nhật, 11/11/2012 09:15:00 +07:00

VTC News tiếp sóng trực tiếp Liveshow 06 The Voice Vietnam, bắt đầu lúc 21h15. Đây là đêm thi và công bố kết quả của 5 thí sinh mỗi đội Hà Hồ, Mr Đàm.

VTC News tiếp sóng trực tiếp VTV3 Liveshow 06 The Voice Vietnam, bắt đầu lúc 21h15 tối  nay 11/11. Đây là đêm thi và công bố kết quả của 5 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 5 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

» Mr Đàm trổ tài tết tóc, chọn váy cho thí sinh
» Hà Hồ vẫn đẹp rạng ngời dù mặc đơn giản
» Lạ lẫm hình ảnh Hồ Ngọc Hà tuổi đôi mươi
» The Voice Vietnam: Huấn luyện viên nào quyền lực nhất?
» Ngôi nhà 100 tỉ của HLV The Voice


Mặc dù có hai tuần để chuẩn bị cho Liveshow 06, nhưng không đồng nghĩa các thí sinh có nhiều thời gian hơn để tập luyện.
Vì kết quả được công bố và phần thi hát sing-off diễn ra ngay trong đêm, nên mỗi thí sinh phải tập luyện 2 bài hát, thay vì một.

Thí sinh, huấn luyện viên và giám đốc âm nhạc cũng không ít lần bàn bạc, thay đổi bài hát sao cho lựa chọn cuối cùng là phù hợp nhất, định hướng đúng cá tính âm nhạc mà mỗi thí sinh sở hữu.


Các tiết mục vẫn được đầu tư dàn đàn dây và nhóm bè hoành tráng, bên cạnh những tiểu tiết dàn dựng của đạo diễn nhằm tạo hiệu ứng cao nhất.


Ở Liveshow 06, hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong ba thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi.

Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off – biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

» Hà Hồ vẫn đẹp rạng ngời dù mặc đơn giản
» Lạ lẫm hình ảnh Hồ Ngọc Hà tuổi đôi mươi
» The Voice Vietnam: Huấn luyện viên nào quyền lực nhất?
» Mr Đàm và trò The Voice ‘tấn công’ Hà Nội
» Ngôi nhà 100 tỉ của HLV The Voice
» MC Phan Anh: 'Vợ tôi đầy tật xấu'
» Thanh Trúc và Bảo Anh: Trạng chết, Chúa cũng băng hà
» Bảo Anh: 'Tôi đã xin rút lui trước cả Thiều Bảo Trang'
» Clip: Bảo Anh, Phương Linh bị loại khỏi The Voice
» The Voice: Bảo Anh bị Trần Lập "bỏ rơi"


Ban Văn hoá - Giải trí

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Bằng Kiều: Chiều vợ, nhịn vợ chứ không sợ vợ

09:08 11/11/2012

"Tôi chiều vợ, và không muốn tranh cãi căng thẳng làm gì. Cô ấy phải lo lắng và chăm sóc tới 3 ông con rồi... Mình nhịn một chút cũng chẳng sao".

Đám cưới Tăng Thanh Hà: Chú rể áo dài khăn đóng đón dâu

08:43 11/11/2012

(VTC News) - Những hình ảnh nóng hổi trong lễ rước dâu sáng nay Hà Tăng: Chú rể Louis diện áo dài khăn đóng truyền thống dân tộc Việt. (Ảnh: Kim Anh, TTVN).

Mr Đàm trổ tài tết tóc, chọn váy cho thí sinh

08:07 11/11/2012

(VTC News) - Cùng xem Mr Đàm trổ tài tết tóc cho Đồng Lan và chọn váy cho Xuân Nghi để biết "ông hoàng nhạc Việt" chăm chút thí sinh của mình như thế nào.

Diva Hồng Nhung hát bên hè phố, Tú Anh giản dị đi nghe

08:32 11/11/2012

(VTC News) – Người đẹp giản dị, trang điểm nhẹ, hòa vào dòng người Hà Nội lắng nghe Hồng Nhung hát và dàn nhạc chơi trong Luala Concert chiều qua (10/11).

VTC News tiếp sóng tập 13 Vietnam's Next Top Model

08:00 11/11/2012

(VTC News) - Chúng tôi tiếp sóng từ VTV3 tập 13 cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model, bắt đầu lúc 20h tối nay 11/11.

Bà Trương Mỹ Hoa dự đám cưới Tăng Thanh Hà

08:30 11/11/2012

Bên cạnh sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí, sự hiện của những vị khách VIP cho thấy mối quan hệ quảng giao của gia đình chồng Hà Tăng

Showbiz Việt: 'Kẻ tội đồ' mang tên công chúng?

06:00 11/11/2012

(VTC News) - Sự quay lưng của công chúng với những thứ tử tế đang giết dần giết mòn showbiz khiến các nghệ sĩ muốn được làm nghề nghiêm túc cũng chẳng xong.

Trúc Diễm, Hồng Quế đua nhau khoe vẻ thanh tân

07:16 11/11/2012

(VTC News) – Xuất hiện cùng hàng loạt các chân dài khác, Hồng Quế cùng đàn chị Trúc Diễm khoe vẻ thanh tân, gợi cảm trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

Thí sinh Bước nhảy gây bất ngờ với sở đoản

07:59 11/11/2012

(VTC News) – Dù phải thi một bài sở đoản bên cạnh một bài thi tự chọn, các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ và được cổ vũ nhiệt tình.

Đám cưới Tăng Thanh Hà (tiếp): Cô dâu cười hết cỡ

05:00 11/11/2012

(VTC News) - Ngọc nữ của màn ảnh Việt xinh đẹp trong bộ áo dài đỏ nổi bật, cười hết cỡ hạnh phúc bên chú rể Louis diện áo dài khăn đóng. (Ảnh: Kim Anh, TTVN)

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng