• Zalo

Vợ chồng Ronan Keating chính thức chia tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 21/05/2010 08:45:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi hoàn thành các thủ tục ly dị, siêu mẫu 36 tuổi quay về nhà báo tin buồn với 3 con trong khi Ronan bay sang London.

(VTC News) - Vẫn biết chuyện hợp tan của các cặp vợ chồng sao là khá quen thuộc nhưng cái cách Ronan Keating bị cô vợ lớn hơn anh 3 tuổi “đá” bay ra khỏi nhà vẫn khiến các fan cảm thấy sốc.

Gương mặt buồn bã của Ronan sau khi ký vào đơn ly dị. 

 

Chuyện tình đẹp giữa chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Boyzone và cô người mẫu xinh đẹp Yvonne đã từng nhận được không biết bao nhiêu lời khen ngợi từ báo giới. Bản thân cuộc tình ấy cũng đã 3 lần “đơm hoa kết trái”. Nhưng cuộc tình đẹp kéo dài 12 năm đã chấm hết vào hôm 19/5 vừa qua.

Vừa về đến nhà, Ronan đã bị vợ cầm quần áo và đồ dùng ném ra ngoài cửa đồng thời đuổi chàng ca sĩ 33 tuổi ra khỏi nhà. Lý do là Yvonne cho rằng Ronan đã lừa dối cô đi lại với một người đẹp khác. Hậu quả ngày hôm sau, cặp vợ chồng sao từng được cho là đẹp nhất làng giải trí Anh quốc đã chính thức đâm đơn ly dị. Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục, siêu mẫu 36 tuổi quay về nhà báo tin buồn với 3 con trong khi Ronan bay sang London để biểu diễn cùng với nhóm Boyzone.

Mới tuần trước cặp sao này vẫn còn tươi cười bên nhau xuất hiện trước công chúng.

 

Ronan Keating không chỉ được biết đến với vai trò thành viên trụ cột của boyband nổi tiếng Boyzone mà anh còn là ca sỹ solo rất được yêu thích. Ronan Keating từng sang Việt Nam để quảng cáo cho một nhãn hiệu đồng hồ. Sắp tới anh sẽ sang Úc đảm nhiệm vai trò thành viên ban giám khảo cuộc thi X Factor.


T.P
(theo Sun)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục