• Zalo

Vợ chồng Hari Won – Trấn Thành tận hưởng tuần trăng mật muộn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 04/04/2017 13:59:00 +07:00

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã có một tuần trăng mật muộn tại Canada sau khi hoàn thành lịch trình dày đặc suốt từ đầu năm đến nay.

Sau thành công của phim điện ảnh 49 ngày phần 2 cùng MV chung Từ giây phút đầu được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Hari Won ngay lập tức bắt tay vào nhiều dự án mới.

Khoảng thời gian này, bà xã Trấn Thành khá bận rộn với nhiều lịch trình đi diễn dày đặc, nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian tập trung cho các hoạt động âm nhạc của mình. Được biết, Hari vừa quay xong một MV được đầu tư rất hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong tháng 4 này.

09FC5543-757D-403A-BF58-5

Hari Won rạng rỡ tại Canada.

Hoạt động sôi nổi không kém cạnh bà xã, Trấn Thành đã tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim điện ảnh sẽ sớm ra rạp thời gian tới. Tuy nhận được khá nhiều lời mời, nhưng Trấn Thành vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn một kịch bản hợp với mình nhất cho vai chính mới trong điện ảnh.

D11F7B25-CD3A-46BB-876A-F

Vợ chồng Hari Won – Trấn Thành tận hưởng tuần trăng mật muộn sau 3 tháng kết hôn.

Trấn Thành cho biết mình muốn đóng một dạng nhân vật với tâm lý hoàn toàn khác với những gì anh đã xuất hiện trước đây. Bên cạnh đó, kênh youtube của Trấn Thành - ngôi nhà chung của những khán giả yêu mến, theo dõi anh cũng ngày càng phát triển, vì vậy, nam danh hài đang cố gắng hoàn tất kịch bản sớm để quay một album hài mới gửi tặng fan.

A1C16588-7BDD-48D5-AB73-7

IMG_9437

Lao động hăng say và đã đạt được thành công nhất định trong các hoạt động nghệ thuật vừa qua, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành quyết định “tự thưởng” cho bản thân chuyến du lịch đến Canada để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần trước khi bước vào guồng quay công việc mới với nhiều dự án tâm huyết được ấp ủ, hứa hẹn sẽ sớm công bố cùng khán giả.

>>> Đọc thêm: Hari Won lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Trấn Thành

Video: Hari Won - Trấn Thành tình tứ trong MV mới

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục