• Zalo

Video: Tiết lộ hậu trường cảnh quay Cảnh bị truy sát trong 'Quỳnh búp bê'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/10/2018 15:15:00 +07:00

Doãn Quốc Đam rất vất vả khi thực hiện phân đoạn Cảnh bị nhóm giang hồ truy sát và đánh đập dã man trong phim "Quỳnh búp bê".

Ê-kíp thực hiện phim Quỳnh búp bê vừa tung đoạn video hậu trường ghi lại quá trình thực hiện phân đoạn Cảnh bị truy sát. Trong cảnh quay này, Cảnh đang ôm con trai của Quỳnh chạy trốn thì bị nhóm giang hồ của Vũ tìm thấy. Dù cố hết sức nhưng Cảnh không thể bảo vệ được cậu bé và bị đánh đập dã man. Cả người anh bê bết máu.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện phim Quỳnh búp bê, cảnh quay này được thực hiện vào khoảng thời gian nắng nóng nhất của mùa hè. Doãn Quốc Đam đã phải rất vất vả để hoàn thành vai diễn.

Video: Doãn Quốc Đam thực hiện phân đoạn Cảnh bị truy sát

 

Trong tập 15 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh được báo tin Cảnh và con trai cô bị tàu hỏa đâm nát khi đang trên đường chạy trốn. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn chưa tin vào điều này. Họ lấy lý do cái chết của Cảnh mới chỉ được kể qua lời của nhân vật khác, chưa ai tận mắt nhìn thấy Cảnh gặp nguy hiểm.

Trong tập 17 phim Quỳnh búp bê, Nghĩa - một đàn em của Cảnh trong động Thiên Thai tới gặp Quỳnh. Người này cho hay, anh ta vừa tìm được những manh mối quan trọng liên quan tới cái chết của Cảnh. 

Hiện tai, Cảnh còn sống hay đã chết vẫn đang là mối quan tâm lớn nhất của những khán giả yêu mến bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục