• Zalo

Về nước chỉ vài ngày, ca sĩ tỷ phú Hà Phương vẫn đưa các con đi làm từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/06/2019 11:37:00 +07:00

Nữ ca sĩ tổ chức đi từ thiện ở Đồng Nai để tặng quà, phát thuốc cho trẻ mồ côi.

Có dịp về Việt Nam 9 ngày để các con Diana và Angelina thăm ông bà ngoại, ca sĩ tỷ phú Hà Phương còn tranh thủ dẫn các bé đi làm từ thiện. Thông qua chuyến đi này, Hà Phương mong muốn các trẻ mồ côi có cuộc sống tốt hơn, nhiều niềm vui và cũng là bài học về sự sẻ chia cho các con của mình.

haphuong (11) 9

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện trong trang phục thanh lịch, tinh tế và nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung.

Chia sẻ về hoạt động từ thiện lần này, bà xã tỷ phú tài chính Chính Chu cho biết: “Vào tháng 12 năm ngoái, tôi đến thăm Tịnh Thất Quan Âm ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai một lần rồi. Lúc đó tôi tự hứa với lòng rằng sẽ quay lại đây thêm lần nữa.

Tôi mong muốn có thể góp chút sức mình để các em nhỏ mồ côi được vui vẻ, ấm no hơn. Các em bé ở đây đều rất ngoan ngoãn, dễ thương nhưng cũng thiếu thốn nhiều thứ. Điều đó khiến tôi càng thấy thương cảm, xúc động khó nói nên lời”.

haphuong (5) 4

Bên cạnh việc gửi tặng một khoản tiền để các sư cô lo chi phí cho các em, Hà Phương còn chuẩn bị nhiều phần quà gồm gạo, đường, dầu ăn, cặp, ba lô, giúp các bé trong việc ăn uống, đến trường.

haphuong (6) 5

haphuong (3)

Nữ ca sĩ vui vẻ giao lưu và tận tay trao quà cho từng bé.

haphuong (7) 6

Sau khi những hình ảnh trong chuyến từ thiện được đăng tải, nhiều người ngày càng yêu mến Hà Phương bởi có cuộc sống giàu sang nhưng cô vẫn rất giản dị, luôn giúp đỡ người khác và có cách giáo dục con cái khéo léo.

haphuong (4) 3

Được biết, Hà Phương có lập một quỹ từ thiện tại Mỹ mang tên vợ chồng cô. Mỗi khi có dịp về Việt Nam thăm gia đình, cô tích cực đi từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh.

haphuong (10) 8

haphuong (9) 7

Ngoài đóng góp vật chất, Hà Phương còn mời bác sĩ Trần Ngọc Sĩ, bác sĩ Vinh và y tá cùng đi theo trong chuyến từ thiện này để khám bệnh, phát thuốc, cốm trẻ em cho các bé mồ côi và các cụ già người dân tộc trong làng gần đó. Thời gian qua, ca sĩ tỷ phú cũng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật khi tung ra MV “Memories of Love” và bộ phim điện ảnh ăn khách “Finding Julia” do cô đóng chính, tham gia sản xuất và viết kịch bản.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục