• Zalo

'Về nhà đi con': Thư chia tay Vũ, ông Sơn đến nhà thông gia xin con gái về

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/06/2019 11:09:00 +07:00

NSƯT Trung Anh vô tình tiết lộ việc Thư và Vũ sẽ chia tay nhau - nội dung chưa được lên sóng của phim "Về nhà đi con".

NSƯT Trung Anh vừa có cuộc trò chuyện với khán giả truyền hình. Trong đó, ông Sơn của phim Về nhà đi con tiết lộ cảnh quay khiến ông xúc động nhất.

"Sau khi Thư và Vũ chia tay nhau, tôi đến nhà ông thông gia, xin cho con gái trở lại nhà. Kết thúc cuộc nói chuyện trong nhà, tôi dắt xe máy ra về, Anh Thư chạy theo gọi bố. Đấy là cảnh mà cả tôi và Bảo Thanh (vai Thư) đều khóc, chúng tôi không thể kìm nén được. Các thành viên trong đoàn làm phim cũng không cầm được nước mắt".

NSƯT Trung Anh cho biết, phải một thời gian nữa, cảnh quay này mới lên sóng.

Ve nha di con 481 5

Trong quá trình sống chung, Thư và Vũ nảy sinh tình cảm nhưng rồi họ vẫn phải chia tay.

Ê-kíp làm phim Về nhà đi con vừa mới đóng máy. NSƯT Trung Anh cho hay, trong gần 6 tháng quay phim, các diễn viên coi nhau như người thân trong gia đình. Chính vì thế, khi phim đóng máy ông rất xúc động.

NSƯT Trung Anh phủ nhận thông tin cho rằng, vai Sơn được viết theo kiểu "đo ni đóng giày" cho ông. Diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt nói: "Không có chuyện biên kịch viết riêng vai diễn dành cho diễn viên nào đó. Không có nhân vật nào giống y hệt nguyên mẫu ở ngoài đời. Nhân vật hay là khi xem phim, mỗi người sẽ thấy có một chút gì của mình trong đó. Tôi cũng thấy mình có một chút nào đó trong nhân vật ông Sơn".

Video: Diễn xuất của NSƯT Trung Anh trong phim "Về nhà đi con"

Về nhà đi con là bộ phim đang gây sốt trên VTV. Phim khai thác cuộc sống của một người đàn ông góa vợ và ba cô con gái đang đứng trước những bước ngoặt của cuộc đời.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quang Anh...

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục