• Zalo

Về Hà Nội đón Tết, Hà Anh Tuấn sẽ xuất hiện khiến khán giả bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/01/2019 17:48:00 +07:00

Giọng ca Tháng Tư là lời nói dối của em đánh dấu việc trở lại Hà Nội bằng một đêm nhạc đặc biệt khiến khán giả bất ngờ.

Kết thúc năm 2018 thực sự bùng nổ và thành công với hàng loạt đêm nhạc lớn, Hà Anh Tuấn sẽ đánh dấu sự mở màn năm 2019 bằng đêm nhạc đặc biệt tổ chức tại Si Cuisine & Mixology – 18 Hàng Bài, Hà Nội vào ngày 27.1.2019.

Đây cũng là đêm nhạc mở đầu chuỗi chương trình Si The Show (Si The Show #1) diễn ra hàng tháng tại lounge triệu USD này.

ha anh tuan (1)

Hà Anh Tuấn tái ngộ với khán giả thủ đô.

Si The Show #1 của Hà Anh Tuấn được kì vọng sẽ là những gì tinh túy và chắt lọc nhất của giọng ca 35 tuổi với những ca khúc đã làm nên tuổi của anh như Tháng tư là lời nói của em, Giọt buồn để lại, Chuyện của mùa đông,... Cùng với đó sẽ là các ca khúc không thể thiếu nằm trong chuỗi See - Sing – Share vốn đã rất nổi tiếng như Chỉ còn những mùa nhớ, Đợi em đến hoa cũng tàn, Qua cơn mê, Chưa bao giờ,…

Khi nhìn vào nhạc Việt, có lẽ rất nhiều người phải trầm trồ trước thành công của Hà Anh Tuấn, bởi anh đã diễn tả được thứ màu sắc chủ đạo của âm nhạc mà mỗi khán giả đều mong muốn: cảm xúc.

Cái gu nhạc của Hà Anh Tuấn đã từng không phải ai cũng thấm được. Có giai đoạn người ta không nhìn vào anh, mà nhìn vào một chàng hoàng tử soái ca sánh đôi cùng "công chúa" Phương Linh.

Và rồi chỉ khi không còn song ca cùng Linh nữa, Hà Anh Tuấn mới cho người xem thấy được những màu sắc khác của tình ca. Những người yêu nhạc của anh bỗng cảm nhận những khoảng trống trong ký ức như lần lượt bày ra trước mặt, được âm nhạc ôm ấp, vỗ về và chữa lành.

ha anh tuan (2)

Ở Việt Nam, có lẽ không khó để liệt kê những cái tên sở hữu giọng ca khủng hoặc kĩ năng biểu diễn xuất sắc, nhưng khán giả lại dành một sự ưu ái nhất định cho Hà Anh Tuấn, và thường gọi anh là người kể chuyện bằng âm nhạc.

Cái lạ của Hà Anh Tuấn là anh luôn bắt đầu ca khúc của mình bằng những dòng tự sự, những tâm sự, trải nghiệm của bản thân mình. Cách Tuấn hát cũng không hề phô trương kĩ thuật mà đong đầy cảm xúc, thể hiện sự ung dung, điềm đạm của người đàn ông tuổi 35 từng trải, trưởng thành, và có lẽ đã ''buông bỏ'' nhiều lần.

Sự thú vị ấy của Hà Anh Tuấn đã làm nên nét riêng của anh không thể nhầm lẫn. Hiếm ca sĩ nào có thể mở lòng trên sân khấu và đưa những cảm thức nghệ thuật vào lòng khán giả dễ dàng như Hà Anh Tuấn.

Với Si The Show #1, Hà Anh Tuấn sẽ hát cùng ban nhạc trong một không gian ấm cúng, gần gũi. Đây là dịp hiếm có, khán giả thủ đô có thể gần gũi để nghe và thưởng thức âm nhạc của Hà Anh Tuấn đến vậy, bởi những dịp trước đây, Hà Anh Tuấn luôn giữ khoảng cách khi biểu diễn trên những sân khấu lớn như Cung Việt Xô, Trung tâm Hội nghị quốc gia,…

Vũ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục