• Zalo

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ cuộc sống hiện tại của thành viên nhóm 1088

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/06/2018 15:04:00 +07:00

Ưng Hoàng Phúc cho biết, ở thời điểm hiện tại, các thành viên của nhóm 1088 đều có những dự định riêng cho bản thân.

Là khách mời trong tập tiếp theo của Cuộc chiến mỹ vị, Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh có buổi nói chuyện thú vị cùng các đầu bếp và đặc biệt, phần thi nấu ăn lấy nguyên liệu từ tủ lạnh của 2 khách mời cũng khiến khán giả chờ đợi.

Thừa nhận thần tượng Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh từ khi còn bé, MC Phí Linh cảm thấy phấn khích khi được cùng trò chuyện với 2 người anh trong nghề.

Trải qua bao nhiêu năm từ khi Phí Linh còn nhỏ cho đến khi đứng gần bằng Ưng Hoàng Phúc, nữ MC vẫn thấy được sự trẻ trung và phong độ giống như ngày xưa của 2 giọng ca đình đám một thời.

IMG_4855

Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc có dịp gặp gỡ khi cùng tham gia một chương trình.

Ưng Hoàng Phúc cho biết ở thời điểm hiện tại, các thành viên của nhóm 1088 đều có những dự định riêng cho bản thân. Anh cùng Nhật Tinh Anh là hai người còn hoạt động nhiều nhất trong lĩnh vực âm nhạc.

Hai người anh khác trong nhóm hiện tại đang làm việc và định cư ở Mỹ. Giọng ca Thà rằng như thế cũng mong muốn một ngày nào đó nhóm 1088 lại được hội tụ đầy đủ để cùng đứng trên sân khấu hát lại những ca khúc ngày xưa.

Trong sự kiện âm nhạc cách đây không lâu, nhóm 1088 tái hợp với 3 thành viên Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh - Vân Quang Long, dù chưa đầy đủ nhưng anh em cũng rất vui vì được gặp lại nhau ôn lại kỷ niệm xưa.

IMG_4880 3

Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ được ngoại hình điển trai, trẻ trung của mình.

Đến bây giờ, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có một gia đình nhỏ với vợ và hai cậu con trai. Về lĩnh vực âm nhạc, anh cũng vừa thực hiện liveshow đầu tiên đánh dấu sự nghiệp ca hát tròn 18 năm tại Hà Nội và sắp tới sẽ thực hiện ở Sài Gòn để đáp lại tình cảm từ khán giả.

Trong khi đó, Nhật Tinh Anh cảm thấy rất vui khi đến thời điểm hiện tại ca khúc Vầng trăng khóc tròn 12 năm nhưng vẫn được các bạn trẻ đón nhận. Mỗi khi anh xuất hiện tại các sự kiện, fan nữ liên tục mời anh song ca cùng ca khúc từng “làm mưa làm gió” một thời này.

Ngoài ra, anh cũng vừa cho ra mắt một single mới mang tên 19 năm 1 tình yêu và đang được rất nhiều người ủng hộ. Những câu chuyện thú vị xung quay ca khúc đặc biệt này cũng sẽ được Nhật Tinh Anh tiết lộ trong buổi trò chuyện tại gian bếp chương trình.

IMG_4863

Nhật Tinh Anh.

Video: Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc về mẹ đầy xúc động

>>> Đọc thêm: ‘Nổi da gà’ nghe Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit ‘Anh không muốn bất công với em’

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục