• Zalo

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi được bà xã xinh đẹp tháp tùng đi diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/08/2017 08:40:00 +07:00

Nam ca sĩ và siêu mẫu Kim Cương đã đi cùng nhau trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Bên nhau đã lâu, thường xuyên hỗ trợ đối phương trong công việc nhưng đây là lần đầu tiên bà xã Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương tháp tùng chồng trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, cũng là lần đầu tiên cả hai xa con trai lâu đến thế.

Nam ca sĩ chia sẻ, cậu út đã được hơn một tuổi, đủ cứng cáp để vợ chồng anh yên tâm nhờ ông bà trông giúp.

IMG_4310

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.

Video: Ưng Hoàng Phúc tái hợp H.A.T trong ca khúc mới

Được biết, trong chuyến lưu diễn lần này, Ưng Hoàng Phúc đã có nhiều đêm diễn tại các thành phố như San Jose, Seattle, Orange County…

Nam ca sĩ chia sẻ, đến mỗi một thành phố, được hát cho kiều bào tại đây là niềm vinh hạnh và anh luôn cố gắng hát hết mình để không phụ lòng người hâm mộ.

IMG_4335

IMG_4364

Nhân chuyến xuất ngoại lưu diễn, vợ chồng anh cũng dành thời gian tham quan cảnh đẹp và những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ.

Đặc biệt, nhân dịp này, Ưng Hoàng Phúc cũng may mắn hội ngộ 2 thành viên trong nhóm 1088 là Nhật Tinh Anh và Nhất Thiên Bảo. Cả 3 không quên ghi lại những bức ảnh đẹp để gửi đến fan hâm mộ, nhất là những ai yêu mến nhóm 1088.

IMG_4431

IMG_4426

3 thành viên của nhóm 1088 đình đám một thời.

IMG_4417

Sau khi ra mắt bản audio Tình yêu không đủ giữ người mình yêu và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, mặc dù đang tất bật lưu diễn tại Mỹ nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn cố gắng sắp xếp thời gian, gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt MV cho ca khúc này vào những ngày đầu tháng 9 tới.

>>> Đọc thêm: Ưng Hoàng Phúc buồn vì không giữ được tình yêu

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục