• Zalo

Ưng Hoàng Phúc buồn bã khi nhìn thấy ảnh của Phạm Quỳnh Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/08/2018 11:57:00 +07:00

Nam ca sĩ nhìn Phạm Quỳnh Anh với gương mặt đượm buồn và cất tấm ảnh vào tủ ngay sau đó.

Video: Ưng Hoàng Phúc buồn bã khi nhìn thấy ảnh của Phạm Quỳnh Anh

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Ưng Hoàng Phúc vừa hé lộ teaser tiếp theo của phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Nội dung phim kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên anh lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc.

Một điều đáng chú ý là trong teaser vừa hé lộ, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh. Cụ thể, trong teaser, Ưng Hoàng Phúc nhìn ảnh của Phạm Quỳnh Anh với gương mặt đượm buồn, sau đó anh lại cất ngay khung ảnh đó vào tủ.

38186272_10156940897214276_5763785556488093696_n

Ưng Hoàng Phúc buồn bã nhìn ảnh của Phạm Quỳnh Anh.

Là một trong những nghệ sĩ nữ song ca ăn ý với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cũng từng xuất hiện với vai diễn ấn tượng trong phần 1 của phim Sóng ngầm. Chính vì vậy, với lần xuất hiện này, nhiều khán giả 8x, 9x mong đợi cả 2 ca sĩ gắn liền với thanh xuân của họ sẽ tiếp tục tái hợp.

Ở phần 2, Phúc (Ưng Hoàng Phúc đảm nhận) vì đi tìm hiểu cái chết của Dũng – một người bạn của anh hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ - nên quyết định trở lại với công việc vệ sĩ sau một thời gian yên ổn làm một anh thợ cắt tóc.

Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai phát sinh tình cảm với nhau và từ đó, kéo theo rất nhiều câu chuyện phía sau.

Mặc dù đã 11 năm kể từ phần 1 của phim nhưng nhiều khán giả vẫn rất háo hức chờ đợi một Ưng Hoàng Phúc trong vai trò diễn xuất. Thông qua các chi tiết được hé lộ trước đó, nhiều người rất thích thú bởi những cảnh nam ca sĩ đánh đấm rất điêu luyện và dốc hết sức dù anh đang gặp chấn thương.

IMG_9693 3

 

IMG_0114

Ưng Hoàng Phúc tự mình thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm trong phim.

Ngoài việc đầu tư cho dự án phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới nằm trong dự án phim ngắn ca nhạc lần này được anh hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và DickSon.

>>> Đọc thêm: Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào, bật khóc trong liveshow Ưng Hoàng Phúc

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục